9 Có phải một nửa của tình yêu là tình dục mới nhất

Có phải một nửa của tình yêu là tình dục! trong tình yêu không có tình dục khắc một trong hai sẽ lục đục phải không nhỉ? hôm nay cùng lý giải chuyện tình yêu và tình dục song hành trong lứa trẻ hiện nay

Một nửa tình yêu là tình dục…

Bạn đã mất bao nhiêu thời gian để từ một cô gái khăng khăng giữ trinh trở thành một cô gái chỉ cần mọi thứ “tạm đủ an tâm” là đồng ý làm tình? Hành trình đó nếu nhìn bề ngoài như thể một sự trượt dài của những giới hạn và điều kiện, ta có vẻ dễ dãi đi, ta có vẻ rẻ rúng thân xác đi. Nhưng không phải, ở nội tâm, chỉ là củ hành tây đã tự lột dần những lớp vỏ ngoài.

Có người bạn trên mạng trước giờ giấu mặt đã hỏi tôi rằng, vì sao cô ấy đã lấy người đàn ông này để thay thế cho người đàn ông khác, mà vẫn không làm sao quên được quá khứ?

Tôi không biết cô ấy trẻ hay già, tôi không biết người phụ nữ ngồi trước màn hình máy tính kể về người tình một đêm vừa rời đi sớm nay nhan sắc đẹp tươi hay tầm thường. Nhưng tôi biết, cô ấy chưa lấy chồng. Nên mới có thể, hôm qua nói chia tay, hôm nay lôi lên giường người đàn ông mới. Và tôi đoán, nỗi đau đớn trong trái tim cô quá lớn, đến mức cô sẵn sàng tìm những cách bạo liệt nhất để mong lấy lại thăng bằng cho cuộc đời mình.

Tôi nghĩ rằng, những người đàn ông tình một đêm thật đáng ái ngại, khi họ chỉ là mảnh băng Urgo dán lên vết thương trong tim người đàn bà mà thôi. Hoặc, kể cả người đàn bà không có vết thương trong tâm hồn, không cần đàn ông làm thuốc chữa cô đơn, thì tình một đêm cũng chỉ đơn giản là kiếm một người đàn ông để lấp đầy khoảng trống giữa đôi chân mình.

Tôi từng đọc comment của một cư dân mạng rằng, đàn ông khác gì củ hành tây, chỉ giỏi làm đàn bà chảy nước mắt! Tôi thì nghĩ khác, thực ra đàn bà chúng ta mới là củ hành tây. Khi còn trẻ, chúng ta khoác lên mình rõ lắm thứ!

Thứ đầu tiên là trinh tiết. Sau khi bị lột lớp vỏ trinh tiết ra, cuộc sống tình dục của người phụ nữ trẻ mới thực sự bắt đầu. Nhưng sau trinh tiết là tình yêu. Chúng ta thèm tình yêu đến phát điên, dù chúng ta còn trinh hay đã mất trinh với ai, yêu nhiều lần hay chưa yêu bao giờ, vẫn phải có tình yêu mới lên giường được!

Thế nhưng, bạn còn nhớ chăng, lần đầu tiên bạn cãi cọ người yêu, lần đầu tiên bạn chiến tranh lạnh với ông chồng, lần đầu tiên chúng ta nghiêm túc đặt ra tình huống: Chia tay đi! Và bạn còn nhớ cuộc yêu đương sau đó, với người mình đang còn hờn giận, với ông chồng mình đầy rẫy tội lỗi khó tha thứ, với anh người yêu đầy khiếm khuyết mà mình biết không sớm thì muộn, mình sẽ yêu chàng trai khác tốt đẹp hơn? Tình yêu đã phai nhạt đi nhưng chúng ta vẫn tiếp tục làm tình với nhau đúng không?

Chúng ta vẫn lên giường, như một thói quen, bỏ qua những trò chơi tình yêu đầy mê đắm của thời mới biết đến nhau, bỏ qua những dè chừng có thai và hẹn cưới, bỏ qua cả những lời hứa hẹn sẽ thay đổi, sẽ yêu nhiều hơn, sẽ là một tương lai rực rỡ và hạnh phúc. Chúng ta chỉ cần tình cảm đủ dùng, an toàn vừa đủ, quan hệ đủ sâu, để lên giường cùng nhau! Vào lúc đó, hình như ta vừa tự lột lớp vỏ hành tây mang tên gọi tình yêu, khi tình yêu không còn là yếu tố duy nhất và quan trọng nhất của tình dục nữa.

Không đúng sao? Bạn đã mất bao nhiêu thời gian để từ một cô gái khăng khăng giữ trinh trở thành một cô gái chỉ cần mọi thứ “tạm đủ an tâm” là đồng ý làm tình? Hành trình đó nếu nhìn bề ngoài như thể một sự trượt dài của những giới hạn và điều kiện, ta có vẻ dễ dãi đi, ta có vẻ rẻ rúng thân xác đi. Nhưng không phải, ở nội tâm, chỉ là củ hành tây đã tự lột dần những lớp vỏ ngoài.

Rồi ta thực sự chia tay quá khứ. Đó là lúc, chúng ta thất vọng vì bị phản bội, vì bị chồng bỏ hoặc tự bỏ chồng, hoặc ta đã chịu đựng đủ mọi dày vò của một người đàn ông và nghĩ rằng, tại sao không học lấy cách tự yêu lấy bản thân mình, bằng cách, đừng cặp đôi với người đàn ông nào đòi hỏi ta quá nhiều?

À há, người đàn ông tình một đêm hình như đâu có đòi hỏi gì bạn tình những thứ như chung thủy, hiền thục, gia thế, chăm sóc, tâm hồn cao thượng, đảm đang và khéo vun vén v.v… như một anh bồ chính hiệu? Hình như, chúng ta chỉ quan tâm đến những thứ làm nên tình dục, từ phía nhau!

Và ta bóc đi của nhau lớp áo quần, những danh tiếng bề nổi, những sứ mệnh đạo đức, những mối quan hệ xã hội phiền phức. Để đi thẳng tới cốt lõi của một mối quan hệ đàn ông với đàn bà là tình dục.

Chào bạn, người đàn bà đã bóc tới lớp vỏ cuối cùng của mình, bạn có tìm thấy cái bạn cần không? Hay phát hiện ra nếu bóc mãi, ta sẽ chẳng còn gì, mà cũng chẳng hề tìm thấy gì?

Sự thật thú vị về tình yêu mà phái nào cũng nên biết

Có một số sự thật thú vị về tình yêu mà ngay cả những người đã từng trải qua một vài mối tình cũng chưa chắc nhận ra được.

Tình yêu luôn không cân bằng giữa hai nửa

Khi hai người đang say đắm trong tình yêu, tại bất kỳ thời điểm nào, một người sẽ luôn luôn yêu thương đối phương nhiều hơn tình cảm mà nửa kia dành cho họ.

Điều này không có nghĩa là một người sẽ có xu hướng ngày càng dành ít tình yêu cho đối tác của mình. Trong khi người kia ngày càng điên cuồng yêu nửa còn lại.

Bản chất của điều này chỉ đơn giản là: khi hai người đang yêu nhau, chỉ có một người đóng vai trò lớn trong việc gìn giữ mối quan hệ với nhau. Trong khi đó, người còn lại sẽ là người “ăn theo” tình cảm của người kia.

Đàn ông quyến rũ nếu yêu/lấy người vợ không xinh sẽ không bị dục vọng cám dỗ

Trái ngược với sự thật trên, người đàn ông quyến rũ khi đã kết hôn với một phụ nữ nhan sắc trung bình lại ít có xu hướng tìm kiếm các mối quan hệ ngoài vợ mình.

Tuy đàn ông thường bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp và sự sexy bề ngoài. Nhưng một khi người đàn ông đẹp trai lựa chọn gắn bó cuộc đời mình với một người phụ nữ không thực sự xinh đẹp, đó là bởi có một số tính cách, nét đẹp khác của cô ấy đã chinh phục được tình yêu của anh ta.

Bởi thế, sau khi kết hôn, những người đàn ông này khó có khả năng rơi vào cám dỗ dục vọng bởi những người phụ nữ khác.

Đàn bà đẹp nếu yêu/lấy người đàn ông bình thường sẽ hay bị cám dỗ

Sự thật này có thể những người đàn ông đang sở hữu những cô bạn gái xinh đẹp không muốn nghe và không muốn chấp nhận. Thế nhưng thực tế, người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ mà yêu hay kết hôn với một người đàn ông bình thường, họ dễ có xu hướng tìm đến những mối tình “ngoài luồng” và ngoài người đàn ông đang có của họ.

Ngay cả khi những người phụ nữ xinh đẹp không thực sự chủ động tìm đến người khác thì họ vẫn có nhiều khả năng bị cám dỗ trước sự tiếp cận của vô số những người đàn ông không phải chồng mình.

Đàn ông yêu từ cái nhìn đầu tiên, phụ nữ yêu kiểu “mưa dầm, thấm lâu”

Thực tế đã chứng minh đa số đàn ông có xu hướng “ngã” vào tình yêu trước vẻ đẹp hình thức của một cô gái. Còn con gái lại thường yêu vì những hành vi, ứng xử của phái mạnh. Vì vậy, rõ ràng sự tồn tại của tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên thường chỉ xảy ra đối với nam giới.

Trong khi đó, phụ nữ thường mất một thời gian dài mới bị “ngã” vào tình yêu. Thế nên, người ta hay định nghĩa tình yêu với con gái như những cơn “mưa dầm, thấm lâu”.

Sự bền vững của tình yêu phụ thuộc vào việc duy trì khả năng tán tỉnh nhau

Cặp đôi nào càng duy trì được sự tán tỉnh như những ngày đầu quen nhau lâu dài bao nhiêu thì tình yêu ấy của họ càng bền vững bấy nhiêu.

Nếu cả hai bạn khi vừa bắt đầu một mối quan hệ mới đã dành cho nhau sự đam mê mãnh liệt và “chuyện ấy” nhanh chóng xảy ra ở bất cứ nơi nào hai người gặp nhau thì bạn nên hiểu nền tảng mối quan hệ của bạn là quan hệ tình dục chứ không phải tình yêu.

Và chuyện gì sẽ xảy ra khi ngọn lửa tình dục trong hai người sẽ không còn nữa? Sau một thời gian hẹn hò, hẳn điều này bạn cũng đoán được? Bởi thực tế, thật không may, trong hầu hết các trường hợp, mối quan hệ này đều đi đến kết thúc không tốt đẹp.

Vì vậy, nếu bạn thực sự mong muốn duy trì một tình yêu đích thực với người nào đó, hãy dành thời gian để yêu và hiểu nhau. Đó chính là hành động xây dựng nền tảng vững chắc cho tình yêu cần thiết hơn bất cứ thứ gì khác.

Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy các cặp đôi hay mắc phải sai lầm khi cho rằng đã nhận lời yêu nhau thì việc yêu và việc liên tục tán tỉnh nhau kia không cần thiết nữa.

Mối quan hệ ngoài luồng luôn khiến bạn hài lòng hơn tình yêu chân chính

Đây là điều không mấy tích cực nhưng nó đã được thực tế kiểm chứng. Các mối quan hệ không chính thống (ngoại tình, say nắng) luôn thú vị hơn nhiều so với các mối quan hệ chân chính. Và “chuyện ấy” cũng vậy, khi bạn lên giường với một người nào đó không phải người yêu/chồng mình, bạn sẽ hài lòng hơn hẳn so với lên giường với người đàn ông lâu năm của bạn.

Có lẽ cảm giác mới mẻ, thú vị là một trong những lý do khiến bạn muốn lên giường với người lạ. Nhưng điều đáng lo ngại hơn là nó đẩy bạn đến sự cuồng si đối với mối quan hệ ngoài luồng này.

Tệ hại hơn, khi bạn càng tăng thêm ham muốn đối với một đối tác khác ngoài người ấy, bạn càng cảm thấy thất vọng và khó đạt được ham muốn trở lại đối với người bạn đời của mình.

Tình yêu mang đến hạnh phúc và sự buồn đau

Những người đang yêu và được yêu là những người hạnh phúc nhất. Họ hài lòng với cuộc sống hiện tại hơn là phải sống độc thân.

Nhưng cùng với đó, khi bạn đang ở trong một mối quan hệ tình ái mà không cảm thấy hạnh phúc hay hài lòng về nửa kia của mình thì bạn sẽ nảy sinh tâm lý chán nản, căm ghét cuộc sống hơn nhiều so với hầu hết những người đang sống độc thân.

Sự tiếp xúc cơ thể dễ khiến nảy sinh tình cảm

Sự tiếp xúc bên ngoài và gần gũi về thể chất làm tăng nguy cơ “ngã” vào tình yêu của mỗi người. Thế nên mới có chuyện từ bạn bè chơi thân thiết với nhau dễ dàng chuyển sang tình yêu là vì thế. Ngoài ra, những người đồng nghiệp có thời gian tiếp xúc, làm việc với nhau nhiều cũng dễ dàng nảy sinh tình cảm.

Tiếp xúc cơ thể tạo nên sự tác động có khả năng kích thích ham muốn tình dục giữa những người khác giới một cách nhanh nhất. Và việc tán tỉnh bằng cách động chạm vào cơ thể đối phương dễ dàng khiến họ rơi vào tình yêu với bạn chỉ trong một sớm một chiều.

Vì vậy, hãy nhớ khi bạn đang cố gắng để thu hút một người nào đó, hãy tăng cường nói chuyện trực tiếp với họ thay vì nói qua điện thoại. Sự tiếp xúc bằng ánh mắt, ngôn ngữ cơ thể hay những sự động chạm sẽ dễ khơi dậy tình cảm của họ dành cho bạn hơn đấy.

Sự thật kỳ lạ về giữa tình dục và tình yêu bạn biết được bao nhiêu?

Tình dục và tình yêu có mối quan hệ mật thiết không thể tách rời nhau. Thế nhưng, sâu bên trong mối quan hệ này, có rất nhiều điều rất thú vị.

Tình dục giống như chất gây nghiện

Cảm giác vui vẻ chúng ta có được từ quan hệ tình dục phần lớn do hormone dopamine giải phóng. Đây là một chất dẫn truyền thần kinh, nó kích hoạt trung tâm khen thưởng của não.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, mặc dù cảm giác khi dùng chất gây nghiện và quan hệ tình dục không hoàn toàn giống nhau nhưng sự kích thích mà chúng tạo ra trên não liên quan đến một số khu vực giống nhau.

Tương tự đối với caffeine, nicotine và socola, chúng cũng kích thích trung tâm khen thưởng của não bộ.

Chọn người bạn đời có DNA tương tự

Các nhà khoa học cho biết, con người có xu hướng chọn bạn đời có đặc điểm giống mình, ví dụ như tuổi tác, ngoại hình, thu nhập, trình độ…

Một nghiên cứu của Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia (Mỹ) cho thấy, mọi người có xu hướng kết hôn với những người có DNA tương tự mình.

Nói một cách khác, nếu bạn là người thông minh, có trình độ cao, bạn sẽ có xu hướng rung động và yêu những người giống như mình.

1 trong 2 sẽ có người có ham muốn tình dục cao hơn

Theo một nghiên cứu của Đại học California, Los Angeles, hệ thống dây dẫn trong não có thể ảnh hưởng đến số lượng bạn tình mà bạn có.

Các nhà nghiên cứu đã quét não của những tình nguyện viên tham gia thí nghiệm, khi họ xem hình ảnh liên quan đến tình dục và được hỏi về hành vi tình dục của bản thân.

Kết quả cho thấy, những người có não hoạt động nhiều nhất khi xem ảnh khiêu dâm có xu hướng có nhiều bạn tình hơn và ham muốn quan hệ tình dục nhiều hơn.

Sự khiêm tốn có thể cải thiện chuyện tình cảm

Theo một bài báo đăng trên Tạp chí Tâm lý Tích cực của Mỹ, nếu ít khoe khoang, bạn có thể tăng cơ hội hẹn hò thành công. Trong nghiên cứu có liên quan, người ta chỉ ra rằng, nếu đối tác là một người khiêm tốn, họ sẽ có nhiều khả năng được tha thứ khi bản thân mắc sai lầm.

Điều này cho thấy sự khiêm tốn trong mối quan hệ không chỉ tăng tỷ lệ hẹn hò thành công mà còn giúp hàn gắn mối quan hệ tình cảm.

Thuốc tránh thai có thể ảnh hưởng đến thị hiếu của phụ nữ đối với đàn ông

Một nghiên cứu của Scotland năm 2012 cho thấy, phụ nữ sử dụng thuốc tránh thai sẽ có cảm giác lo lắng và sợ bản thân kém hấp dẫn trong mắt đối tác. Đồng thời, mức độ thỏa mãn tình dục của họ cũng thấp.

Ngược lại, nếu phụ nữ không sử dụng biện pháp tránh thai, họ có xu hướng hài lòng với đối tác hơn và ít có khả năng ly hôn.

Xem những bộ phim lãng mạn có thể củng cố hôn nhân

Một nghiên cứu của Đại học Binghamton, Mỹ khẳng định việc xem phim cùng nhau ảnh hưởng tích cực tới mối quan hệ giữa 2 người. Nghiên cứu này nói rằng, nếu các cặp vợ chồng xem những bộ phim lãng mạn cùng nhau, sau 3 năm tỷ lệ ly hôn sẽ giảm đi một nửa.

Mấu chốt của việc này chính là bạn thảo luận mối quan hệ của cả 2 dựa trên bối cảnh của bộ phim. Thông qua giao tiếp thực tế, cả 2 cùng nhau cải thiện mối quan hệ.

Những cái ôm sau khi quan hệ tình dục có thể làm tăng sự hài lòng

Một nghiên cứu năm 2014 của Đại học Toronto, Mỹ đã chỉ ra rằng, sau khi quan hệ tình dục, việc ôm hôn, âu yếm và trò chuyện quan trọng không kém khi đang giao hợp.

Nguyên nhân có thể liên quan đến oxytocin được giải phóng khi quan hệ tình dục và tiếp tục được tiết ra khi tiếp xúc với da kéo dài.

Cho dù trước hay sau khi quan hệ tình dục, những cái ôm hoặc các hành vi khác đều có thể làm tăng thêm sự hài lòng với đối phương, củng cố mối quan hệ tình cảm giữa 2 người.

Tham khảo thêm nhiều bài viết hay tại blog tâm sự

Còn yêu! sao không cho nhau cơ hội bước tiếp

Chỉ cần một phút buông tay ta lạc nhau cả đời

Yêu đơn phương người cũ cảm giác chắc sẽ buồn

Em ganh tị với người yêu cũ của Anh

Chấp nhận buông tay rồi sau này đừng hối tiếc

Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

Phụ nữ có thể dễ dàng bị “cưa đổ” bởi một chàng trai ngọt ngào, tấn công bạn dồn dập, sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu của bạn và có vẻ như thấu hiểu bạn. Mục tiêu của những chàng trai này là sẽ tạo ấn tượng với bạn từ những ngày đầu hẹn hò nhằm cho bạn có cảm giác an toàn khi bên anh ấy.

Bạn hãy cẩn thận với những anh chàng giàu tình trường bởi chàng có khả năng đang dẫn dắt bạn lên giường với anh. Sau khi mọi chuyện xong xuôi thì chàng sẽ một đi và không trở lại bởi chàng có thể chỉ yêu vì tình dục và không hứng thú về mối quan hệ nghiêm túc với bạn.

Bạn hãy luôn tỉnh táo để nhận biết sớm những dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy để không có cảm giác bất an và tổn thương khi yêu nhầm người nhé.

Nhận biết tình cảm của chàng qua tin nhắn

Ngoài trò chuyện với ngụ ý lên giường với bạn thì dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy cũng được thể hiện qua cách chàng gửi tin nhắn sex cho bạn. Chàng có thể gửi tin nhắn cho bạn như: “Em đang mặc gì?”, “Ước gì anh có thể nắm tay em lúc này”, “Đôi môi của em thật sự quyến rũ”, “Anh mua đầm ngủ cho em mặc nhé”…

Những người đàn ông quan tâm bạn chân thành bên cạnh những tin nhắn sex sẽ quan tâm đến cảm xúc, công việc, hỏi bạn đã ăn tối chưa hoặc nhắc nhở bạn đi ngủ sớm.

Nếu chàng liên tục gửi tin nhắn sex cho bạn thì bạn không nên trả lời tin nhắn của chàng mà hãy chuyển hướng sang vấn đề khác. Nếu bạn đã tỏ ý không thoải mái mà chàng vẫn tiếp tục nhắn tin khiến bạn khó chịu thì bạn cần phải nghiêm túc hỏi bản thân có nên tiếp tục mối quan hệ này với chàng không.

Chàng chỉ để tâm đến vẻ bề ngoài của bạn

Bạn có thể cảm thấy khá hạnh phúc khi được chàng khen bạn có một thân hình đẹp, tuy nhiên đây lại là một trong những dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy. Dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng không chỉ dừng lại ở việc chàng yêu ngoại hình của bạn mà còn là yêu những phẩm chất đáng quý mà bạn có.

Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẽ nhìn thấy được những nét tính cách, thói quen, sở thích, đam mê, ước mơ của bạn… Trái lại, đàn ông nghiện tình dục sẽ chỉ đề cập đến việc họ yêu mái tóc óng ả, thân hình thon gọn của bạn ra sao. Chàng cũng chỉ để ý bạn đẹp thế nào trong bộ đầm đỏ quyến rũ và chỉ muốn ôm hôn bạn.

Bạn nên cảnh giác khi chàng quá quen thuộc với cơ thể của bạn trước khi tiến tới mối quan hệ thân mật với chàng. Nếu lần tới chàng nhận xét về ngoại hình của bạn thì hãy hỏi chàng thêm về phẩm chất bạn có để cảm nhận được tình cảm chân thành của anh.

Dấu hiệu chàng muốn quan hệ khi toàn hẹn chỗ riêng tư

Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy là chàng thường xuyên hẹn hò bạn ở những chỗ kín đáo như phòng riêng của chàng hay của bạn. Nguyên nhân là bởi vì chàng chỉ muốn tìm kiếm những sự thuận tiện nhất để thỏa mãn nhu cầu về tình dục.

Người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ muốn hiểu rõ bạn hơn qua các hoạt động như hai bạn cùng nhau đi mua sắm, ăn tối, đi bơi, đi xem phim, đi du lịch… chứ không phải là chỉ nghĩ đến hoạt động tình dục. Ngược lại, chàng nghiện sex không muốn lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc với bạn vì chàng không muốn phát triển mối quan hệ lâu dài.

Nếu chưa đủ tin tưởng để sẵn sàng quan hệ với bạn trai thì bạn không nên chấp nhận hẹn hò ở nơi anh ấy chọn như những chỗ riêng tư chỉ có hai người. Thay vào đó, bạn hãy cho anh biết bạn chỉ muốn đến nơi đông người và có ánh sáng.

Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy qua màn dạo đầu

Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy là chàng chỉ muốn nhanh chóng vào cuộc với bạn mà bỏ qua màn dạo đầu nóng bỏng.

Nếu một người đàn ông muốn phát triển mối quan hệ lâu dài với bạn thì chàng sẽ muốn có màn dạo đầu lâu với bạn để được ôm hôn và chạm cơ thể bạn nhiều hơn. Người yêu bạn vì chuyện ấy sẽ chỉ nghĩ tới quan hệ mà không nghĩ liệu bạn có thỏa mãn khi quan hệ không, anh ta chỉ nghĩ bản thân mình vui là ổn.

Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy khi trò chuyện

Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy thể hiện rõ ở cách chàng trò chuyện với bạn. Chàng luôn muốn tìm cách để đưa sex vào cuộc trò chuyện của bạn.

Ví dụ bạn tâm sự với chàng mình vừa có một bài thuyết trình bán hàng thành công thì chàng nhận xét khách hàng thích bạn vì bạn trông nóng bỏng. Khi bạn nói chỉ muốn ngâm mình trong bồn nước nóng thì chàng nói anh ấy ước mình có thể ở đó để xoa lưng cho bạn.

Bạn cần phải thận trọng khi thấy chàng có những biểu hiện chỉ muốn làm chuyện ấy và nghiêm túc nói với chàng rằng bạn không thoải mái khi nói về sex. Nếu chàng yêu bạn, chàng sẽ tôn trọng cảm xúc của bạn.

Ngược lại, nếu chàng yêu bạn thật lòng và cởi mở với bạn về mọi chuyện trong cuộc sống thì đây rất có thể là dấu hiệu chàng muốn cưới bạn đấy.

Chàng tức giận khi bạn không chịu quan hệ

Nếu bạn nói rằng bạn không muốn quan hệ tình dục vì hôm nay đã thấm mệt với công việc ở công ty thì người đàn ông yêu bạn sẽ chỉ ôm hôn bạn nồng cháy rồi chúc bạn ngủ ngon.

Nếu chàng chỉ yêu bạn vì chuyện ấy thì chàng sẽ nổi giận nếu bạn không quan hệ cùng chàng cho dù bạn có công chuyện đột xuất phải làm sớm vào ngày mai đi nữa. Đây chính là dấu hiệu chàng không quan tâm đến bạn và tốt nhất là bạn nên dừng lại mối quan hệ của mình.

Bạn không nên tiếp tục mối quan hệ với người đàn ông không tôn trọng bạn bởi chàng sẽ làm bạn đau khổ và dễ tổn thương khi thường xuyên bị bỏ rơi.

Anh ấy không quan tâm bạn bằng hành động

Bạn bị bệnh nhưng chàng không đến thăm được, chàng hứa với bạn sẽ đi ăn tối nhưng chàng lại quên. Cho dù bạn có đi đâu về khuya hay chàng không thấy bạn phản hồi tin nhắn thì chàng cũng chẳng gọi điện để biết chắc bạn có an toàn hay không. Chàng thậm chí chẳng bao giờ chia sẻ những chuyện thầm kín hay cá nhân của chàng cho bạn nghe bởi chàng không hề yêu bạn.

Mặc dù vậy, những lúc bạn hẹn chàng riêng tư thì chàng lại có mặt ngay. Đây có thể là dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy chứ không phải vì thật sự quan tâm đến bạn.

Anh ấy không ra mắt bạn với người thân

Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy là anh không giới thiệu bạn với gia đình. Chàng chỉ giới thiệu bạn với gia đình khi anh xem bạn là một nửa.

Nếu chàng giới thiệu bạn, bạn hãy tin tưởng chàng và khiến chàng yêu bạn nhiều hơn. Nếu chàng lảng tránh hoặc chuyển chủ đề nói chuyện khi bạn đề cập tới vấn đề ra mắt gia đình thì bạn hãy thật cẩn trọng vì đây là biểu hiện cho thấy dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng.

Với những anh chàng không ra mắt bạn với gia đình thì bạn đừng nên tin tưởng anh ấy mà trao thân. Bạn sẽ không muốn mình phải đau khổ hay khóc thầm khi anh ấy đã chinh phục được bạn và bỏ bạn đi.

Chàng chỉ nói yêu bạn khi quan hệ

Bạn không nên tin tình cảm của anh là thật lòng bởi đàn ông nói yêu khi quan hệ có thể là do chàng đang cảm thấy rất hứng thú với những điều bạn chiều chàng khi làm chuyện ấy.

Đặc biệt, chàng chỉ muốn yêu bạn trong bí mật và không muốn cho ai biết hai người yêu nhau thì đây là dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy rõ ràng nhất.

Để tránh đau khổ vì yêu sai người, bạn hãy thật tỉnh táo với những tên “yêu râu xanh” này bởi hắn ta sẽ nhanh chóng gạ gẫm một cô nàng khác khi cảm thấy bạn chẳng còn gì để khám phá.

Nhầm giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng trên google chúng tôi đã xuất bản các bài viết dịch vụ đang nằm trong top 10 google tìm kiếm. Nếu bạn đang cần quảng bá thương hiệu dịch vụ sản phẩm của mình trên website TIN VIVU hãy liên hệ với chúng tôi để THUÊ BÀI VIẾT NÀY hoặc tham khảo thêm dịch vụ seo google mà chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn

dich-vu-seo-tai-da-nang