9 Cứ yêu hết mình đừng để hối tiếc về sau mới nhất

Đừng hối tiếc khi đã yêu! có câu “cho đi không hối hận, mất rồi đừng hối tiếc” Đừng bao giờ hối tiếc những gì đã qua trong quá khứ dù là ký ức buồn hay vui nhưng tình yêu là thứ không thể cưỡng cầu

Ai cũng muốn sống thật hạnh phúc và trọn vẹn nhưng cuộc sống thường 8, 9 phần không như ý muốn. Vậy chúng ta phải sống như thế nào để khi từ giã cõi đời vẫn cảm thấy hài lòng với chặng đường đã đi qua?

ĐỪNG BAO GIỜ HỐI HẬN VÌ ĐÃ YÊU AI ĐÓ…

Tôi nghĩ bạn nên cảm ơn những người đã đi qua cuộc đời mình dù ít hay nhiều, thoáng qua hay là sâu đậm. Sau một tình yêu như vậy đều cho bạn một bài học, một nhìn nhận về bản thân cũng như về tình yêu của bạn. Bạn sẽ trưởng thành hơn sau khi vấp ngã. Không có cuộc tình nào giống cuộc tình nào, vì sau mỗi cuộc tình giúp bạn nhận ra thế nào là yêu và yêu như thế nào?

Trên đời này có bao nhiêu người chỉ yêu một lần rồi tiến đến hôn nhân hạnh phúc? Chẳng lẽ bạn chưa từng đơn phương yêu ai đó, đứng phía sau nhìn trộm người ta? Rồi bạn phát hiện người ta đã có người khác và đó không phải là bạn, bạn thấy thế nào? Một chút buồn, một chút hụt hẫng và có cả những giọt nước mắt rơi…vv và vv…

Nhưng trong lúc thầm thương trộm nhớ đó có phải bạn đã từng ngồi cười một mình khi nghĩ về người ta, rồi tưởng tượng ra một tương lai tươi sáng. Lúc đó chắc hẳn con tim bạn như nhảy nhót, hát ca… Và bạn đã từng hạnh phúc dù chỉ là đơn phương!

Rồi bạn yêu một người, không phải là đơn phương. Bạn có chắc rằng bạn và người mình yêu sẽ mãi hạnh phúc như ngày đầu mới yêu? Hay là chẳng bao giờ chia tay nhau? Bạn có đếm được bao nhiêu lần hai người cãi nhau? Bao nhiêu đêm bạn khóc đến sưng húp mắt?

Bạn có hình dung trước được vào một ngày đẹp trời, không mưa to gió lớn, người mà nói sẽ chỉ yêu mình bạn dứt áo ra đi bước theo ai khác chưa? Có phải bạn sẽ đòi sống, đòi chết, bằng mọi biện pháp hành hạ bản thân để họ quay về với bạn? Bạn nên biết rằng, biết đâu đó, trước khi đến với bạn họ cũng làm người khác đau khổ, tổn thương, và giờ là bạn. Vậy tại sao bạn phải trách người ta?

Trên thế giới này, một ngày có hàng chục cặp tình nhân phải nói lời chia tay nhau với hàng ngàn lý do. Nhưng cũng trong một ngày có hàng nghìn người tìm thấy tình yêu của mình. Và tôi nghĩ, bạn nên cảm ơn những người đã buông tay bạn để bạn có cơ hội tìm thấy những người tốt hơn.

Trước khi tôi nói với bạn điều này, tôi cũng từng trải qua vài cuộc tình, cũng trải qua đau khổ, cũng đòi sống chết như bạn vậy đó. Nhưng sự thật là hiện tôi đang sống rất tốt và hài lòng về cuộc sống của mình. Tôi muốn khuyên bạn rằng: Đừng bao giờ hối hận vì đã yêu một người, cũng đừng bao giờ than trách nhau cả.

Bạn phải hiểu được, mỗi chúng ta gặp được nhau, quen nhau rồi yêu nhau là do duyên phận. Hết duyên rồi họ phải đi thôi, đâu phải trong một cuộc tình tan vỡ chỉ có bạn là người đau khổ còn người kia thì không. Họ cũng như bạn thôi bạn à!

Tôi nghĩ bạn nên cảm ơn những người đã đi qua cuộc đời mình dù ít hay nhiều, thoáng qua hay là sâu đậm. Sau một tình yêu như vậy đều cho bạn một bài học, một nhìn nhận về bản thân cũng như về tình yêu của bạn. Bạn sẽ trưởng thành hơn sau khi vấp ngã. Không có cuộc tình nào giống cuộc tình nào, vì sau mỗi cuộc tình giúp bạn nhận ra thế nào là yêu và yêu như thế nào?

Chẳng phải trong lúc yêu nhau bạn đã rất hạnh phúc sao? Bạn vui vẻ hơn, nhìn cuộc đời toàn màu hồng, bạn được yêu thương, chăm sóc, bạn thấy mình tươi trẻ…Vậy tại sao bạn không cảm ơn họ thay vì hối tiếc khoảng thời gian đó?

Vì thế, tôi muốn bạn hiểu rằng, tình yêu là muôn màu sắc và người bạn yêu cũng vậy. Mỗi một người, mỗi một cuộc tình đều cho bạn những cung bậc cảm xúc khác nhau. Ẩn chứa sau tình yêu là chìa khóa hạnh phúc, đừng bao giờ hối tiếc vì điều đó bạn nhé!

Tôi nhớ, tôi thương một buổi chiều

Tôi ngồi, tôi tựa cạnh bờ vai

Chẳng thề, chẳng hẹn yêu nhau mãi

Bên nhau một phút cũng thật lòng…

Tham khảo thêm bài viết tại blog tâm sự

Cảm giác yêu một người không thể yêu là như thế nào?

Không tiền không có tình yêu đó là sự thật

Chia tay lâu rồi cuộc sống em hiện tại có ổn chứ

Nếu em yêu người khác anh sẽ buông tay

Đàn ông tồi là người không bao giờ muốn trưởng thành

Cứ yêu hết mình để lỡ rời xa không hối tiếc

Trong tình yêu, người ta vì sợ tổn thương mà đắn đo về tương lai. Sợ sóng gió không thể vượt qua, sợ lòng người không đủ kiên định, sợ ông trời chẳng muốn se duyên. Lại sợ, mình yêu người hơn yêu cả bản thân, còn người lại yêu mình hời hợt như mây gió. Vì sợ, nên chưa đi cùng đã để lạc mất nhau.

Chẳng phải ai cũng may mắn gặp được nhau trong cuộc đời. Gặp nhau, cảm mến nhau, rồi thương nhau, duyên trời đã định thì đừng đắn đo nữa. Cứ bất chấp yêu, cứ đến với nhau, cứ cuồng nhiệt đi, thà yêu một lần rồi xa nhau mãi mãi, còn hơn cả đời chẳng một lần được ở bên nhau.

Người ta thường đưa lí do để bào chữa cho cuộc chạy trốn của mình. Chạy trốn, tránh né, chối từ và cô đơn. Không đủ dũng khí, không đủ mạnh mẽ. Lại đổ lỗi cho ông trời, đổ lỗi cho hoàn cảnh. Tình yêu không có đúng sai, chẳng có lí do gì có thể ngăn cản, trừ lòng dạ con người.

Người ta thường từ bỏ vì nghĩ rằng đây chỉ là một người nào đó thoáng qua đời mình. Người ta thường từ bỏ vì nghĩ rằng đây chỉ là một cuộc tình, mình vốn dĩ sẽ quên nó vào một ngày không xa. Nhưng không! Mối tình mà chúng ta chạy trốn hôm nay, nó có thể là cả cuộc đời! Nó có thể là thứ duy nhất mà đời này chúng ta cần.

Chúng ta nghĩ bản thân có thể sống ổn nên buông tay mỗi khi bất hòa. Vì chúng ta nghĩ bản thân có thể gặp ai đó khác tốt hơn, nên quay đi mỗi khi muốn yên ổn. Vì chúng ta nghĩ bản thân có thể yêu thêm lần nữa, nên bỏ đi cơ hội yêu lần này.

Nhưng sau khi mất đi, chúng ta mới thấu hiểu về sự tiếc nuối tột cùng, về sự day dứt khôn nguôi. Chúng ta ước gì được quay lại quá khứ để thu hết dũng khí mà yêu bất chấp một lần, làm tất cả bằng hết khả năng của mình để lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc nhất, trọn vẹn nhất.

Tuổi trẻ không bao giờ quay lại, thanh xuân cũng qua rồi sẽ mất, đừng để bản thân phải nuối tiếc vì không nắm chặt tay người ấy. Thay vì tìm lí do để xa nhau và chối bỏ nhau, hãy tìm lí do để bất chấp ở lại. Hãy yêu như thể ngày mai mình chẳng còn cơ hội. Hãy yêu như thể đây là lần cuối cùng được yêu. Hãy làm mọi thứ mình muốn làm, nói mọi thứ mình muốn nói. Vì ngày mai, không chắc đường đời còn cho cả hai nắm tay đồng hành, nhưng chỉ cần hôm nay vẫn yêu nhau tha thiết như vậy, ít nhất còn lại kí ức để mà nhớ, để mà vui.

Đừng để mối tình trở thành một quyển sách chỉ có bìa mà bên trong chỉ toàn giấy trắng. Cứ yêu đương, cứ ghen tuông, cứ giận hờn, rồi cứ tha thứ cho nhau. Hãy viết dày thêm câu chuyện tình yêu của chính mình, vì đó là cách để chứng minh mối tình này đã từng tồn tại giữa cuộc đời.

Chẳng có gì hối hận khi đã yêu ai đó thật lòng

Năm tháng rồi sẽ trôi đi, tất cả sẽ chỉ còn là những mảng ký ức, chỉ như là giấc mơ. Nhưng hãy biến mảng ký ức đó thành một khoảnh khắc đẹp. Và hãy mỉm cười khi nghĩ về tình cảm thật lòng mà bạn đã giành tặng cho ai đó.

Cảm giác yêu một aiđó thật lòng rất thú vị, lạ lẫm. Đừng hối hận vì bạn đã yêu thật lòng. Vì chỉ khi yêu hết mình bạn mới cảm nhậnđược mùi vị của tình yêu. Nhưng không hẳn ai cũng có thể nhận biết được hết những điều kì diệu mà nó đem lại.

Yêu thật lòng là khi bạn giành hết tâm trí, trái tim cho người mình yêu. Là khi háo hức và hạnh phúc khi được gặp người ấy, là khi cùng vui cười bên cạnh người ấy, là khi nắm tay người ấy đi khắp những conđường quen thuộc. Là khi hồi hộp chờ đến những ngày lễ để trao tặng cho người ấy những món quà tự tay chuẩn bị và mong chờ vẻ mặt ngạc nhiên của người ấy.

Là đôi khi giận nhau quay lưng đi nhưng vẫn luôn biết có một vòng tay sẽ chạy đến ôm trọn mình vào lòng. Là những lúc mệt mỏi, vấp ngã có một bờ vai làm điểm tựa. Là cùng ngồi tranh luận để tìm ra tiếng nói chung và cùng hiểu nhau hơn.

Yêu ai đó thật lòng đôi khi chỉ là muốn được nhìn thấy nụ cười của ngườiấy, vẻ mặt giận dỗi của ngườiấy. Đúng vậy, hãy mỉm cười khi nghĩ về cảm giác yêu một ai đó thật lòng. Dù cho mối tìnhđó có đi đếnđâu, có kết cục ra sao thì cũng đừng hối hận khi đã cháy hết mình với tình yêu. Có thể yêu thật lòng sẽ khiến trái tim đau, có thể sẽ phải nhận lại những giọt nước mắt. Nhưng tin tôi đi, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ hạnh phúc nếu yêu một ai đó hơn cả bản thân mình.

Nếu như ai đó nó rằng tôi chưa yêu ai thật lòng, thì đó mới là điều đáng tiếc. Hãy yêu đi, yêu hết mình như thể ngày mai sẽ không cònđược yêu.

Stt hối hận về những gì đã làm, về bản thân, tình yêu

Tất thảy những kết quả hiện tại của chúng ta đều là quyết định và sự lựa chọn của mỗi người trong ngày hôm qua. Thay vì hối hận về những điều mình đã lựa chọn thì bạn nên học cách chấp nhận và sữa chữa những sai lầm đó của mình bằng việc sống tốt hơn mỗi ngày. Để ngày hôm qua của chúng ta giờ chỉ còn lại là kí ức và những bài học sau này cho thời tuổi trẻ, đó là kinh nghiệm và hành trang sống cho mỗi người trong cuộc đời này. Cách để bạn có được những suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống và ngẫm nghĩ đến những chuyện mình đã làm trong quá khứ cho bản thân, cho người mình yêu chính là hãy tự mình đọc và tìm hiểu những ý nghĩa của những câu cap, stt hối hận về những gì đã làm, về bản thân, tình yêu.

1. Đừng bao giờ đánh mất niềm tin vào bản thân
Chỉ cần tin vào bản thân có thể làm được thì bạn sẽ có thêm một lí do nữa để thực hiện điều mà mình muốn.
2. Đừng quá hối hận về những điều mà mình đã làm, bởi trong một khoảnh khắc nào đó, đấy chính là điều duy nhất mà thực sự bạn muốn làm.
3. Sự chấp trước của ngày hôm nay chính là hối hận cho ngày mai.
4. Nếu có một ngày anh hối hận vì đã buông tay em
Hãy nhớ rằng, em chưa tùng dùng cách ròi xa để dạy anh cách biết trân trọng
Vì đó là điều mà chính anh tự lựa chọn.
5. Đừng nuối tiếc những gì đã qua
Vì biết đâu trong tương lai sẽ trả lại cho chúng ta những thứ còn hơn những gì đã mất.
6. Hãy cười nhiều hơn khóc, hãy cho nhiều hơn nhận, và hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn sự căm hận.
7. Đừng khóc tiếc nuối cho những gì đã xảy ra trong quá khứ
Đừng bao giờ căng thẳng cho những việc chưa từng xảy ra trong tương lai
Hãy sống thật trọn vẹn cho hiện tại và làm cho nó thêm tươi đẹp.
8. Có thứ tình yêu thầm lặng không thể nói nên lời
Đến lúc mạnh dạn bày tỏ, đến một tiếng yêu cũng không được hồi đáp.
9. Điều nuối tiếc duy nhất không phải là chia tay , mà là… chưa từng cố gắng níu kéo người ở lại.
10. Cuộc đời vốn ngắn ngủi, nếu không sống gấp, sống vội thì nó sẽ biến thành cuộc đua vô nghĩa.
11. Chìm trong quá khứ và hối hận sẽ khiến cuộc sống hiện tại của bạn chẳng khác nào địa ngục.
12. Đừng tiếc nuối những gì là quá khứ
Bởi thòi gian không quay lại bao giờ
19. Hãy cứ vui với những điều ở hiện tại
Dẫu biết rằng cuộc sống chẳng là mơ
13. Dù sai lầm bạn mắc phải có lớn như thế nào, thì ẩn đằng sau nó vẫn là điều tốt đẹp hơn đang đợi chờ bạn.
14. Có hai sai lầm lớn nhất trong cuộc sống
1 là sống cho người khác coi
2 là coi người khác mà sống
15. Sai lầm lớn nhất bạn có thể phạm phải trong đời là luôn sợ hãi mình sẽ phạm sai lầm.
16. Sai lầm không đáng sợ, đáng sợ nhất là sai lầm vô ích.
17. Một lời bất cẩn có thể nhóm lên xung đột
Một lời tàn nhẫn có thể phá hỏng một cuộc đời
Một lời đúng lức có thể xua đi căng thẳng
Nhưng một lời yêu thương có thể chữa lành và chúc phúc
18. Trong cuộc sống mấy ai không có lỗi, biết lỗi sửa sai mới thành người
Trong cuộc đời mấy ai không vấp ngã, vấp ngã rồi mà biết đứng dậy thì mới hay
19. Hãy nhớ những gì đáng nhớ
Quên những gì cần quên
Thay đổi những gì có thể
Và chấp nhận những gì đã mất.
20. Thành công không phải là cuối cùng
Thất bại không phải là chết người
Lòng can đảm đi tiếp mới quan trọng
21. Tôi không bao giờ hối hận vì những gì mình đã làm
Tôi chỉ hối hận với những việc mình đã không làm khi có cơ hội.

22. Tôi sẽ coi đó là đoạn tình cảm đẹp trong quá khứ
Tôi không hối hận, nhưng tôi đã không còn hứng thú
23. Có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy nuối tiếc vì không biết trân trọng. Nhưng có những thứ mất đi rồi ta mới nhẹ nhõm nhận ra rằng: “Đáng lẽ ta phải từ bỏ nó từ lâu lắm rồi”.
24. Có những việc chẳng bao giờ là quá muộn để làm, dù bạn bao nhiêu tuổi.
25. Ở đời có 3 điều đáng hối tiếc nhất
Một là việc hôm nay bỏ qua
Hai là đời này chẳng học
Ba là thân này lỡ hư.
26. Trong cuộc sống, có 4 điều ta không thể sữa chữa được:
Khi hòn đá ném đi
Khi lời nói buông ra
Khi cơ hội đã bỏ lỡ
Khi thời gian đã trôi qua
27. Hãy sống dũng cảm như con lật đật
Dù ngã bao nhiêu lần cũng bật dậy tự mình đứng lên.
28. Tôi không hối hận về quá khứ, vì nó làm tôi mạnh mẽ hơn
Nhưng tôi hối hận vì khoảng thời gian mất đi tôi đã dàng cho một người không đúng.
29. Vẫn biết rằng, quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì ở phía trước
Nhưng đôi khi, đôi chân vẫn bước ngược dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đâu.
30. Sở dĩ người ta đau khổ là do theo đuổi những sai lầm trong quá khứ của mình.
31. Quá khứ đã qua không bao giờ trở lại
Kỷ niệm xưa nhắc lại mà làm chi?
Sống ở đời phải học cách quên đi
Quên tất cả những gì không đáng có.
32. Nỗi buồn là di sản của quá khứ là sự tiếc nuối của nỗi đau trong ký ức.
33. Nếu chúng mình đã tìm được một nửa khác của đời nhau. Thì những dấu yêu trong mối tình đậm sâu trong quá khứ anh hãy quên đi, em cũng không cần giữ. Bởi chúng mình đang sống cho hiện tại, đúng không anh?
34. Tuổi trẻ ấy thật buồn cười, đi qua bao nhiêu ngọn núi, con sông cũng không mệt. Vậy mà lúc mới đi qua một người thì đã muốn chùn chân.
35. Tuổi trẻ ta chẳng thể dành mãi cho một người, nhưng anh nguyện dành một phần tuổi trẻ của anh dành riêng cho em và bên em.
36. Tại sao em lại yêu một người mà ngay cả khi em vui hay buồn, họ cũng chẳng thèm để ý?
37. Tôi sợ…
Sợ một lần nữa tôi lại yêu nhầm một người không quan tâm đến cảm xúc của tôi.
38. Hóa ra vị trí của mình trong lòng ai đó không phụ thuộc vào việc mình yêu họ bao nhiêu, hay làm những điều gì cho họ, mà nó phụ thuộc vào họ có nhìn thấy hay không và có hiểu được hay không. Họ không thấy, ta làm gì cũng vậy, họ không hiểu, yêu nhiều bao nhiêu cũng bằng thừa…
39. Đừng mơ ước những gì ngoài tầm với, mây của trời cứ để gió cuốn đi
40. Có những lời chia tay không phải vì hết yêu, mà đơn giản chỉ vì không thể bên nhau được nữa.

Bởi vì một khi đã yêu… thì xin đừng hồi tiếc

Bạn đừng nói hối tiếc khi yêu ai. Dẫu tình yêu đó vẫn còn hay đã hết, dẫu đẹp như truyện cổ tích hay khổ đau như trong những bộ phim Hàn.

Bạn đã yêu một người dù sau đó người ta tốt đẹp hay trở lên xấu xa, một người đẹp như mộng hay xấu xí….bạn cũng đừng nói hối tiếc. Vì đó là từ không có trong tình yêu, đó là sự lựa chọn của trái tim ở một thời điểm nào đó, bản thân nó cũng không ý thức được tại sao nó chọn trái tim kia. Nó chọn ngẫu nhiên khi một trái tim khác làm nó rung động…Nói hối tiếc tức thừa nhận mình sai, có thể lắm chứ.

Nhưng thử hỏi đã khi nào khối óc điều khiển được con tim? Vì thế làm gì có sai hay đúng trong tình yêu để bạn phải hối tiếc! Giá trị của từng người. Có rất nhiều người đi qua cuộc sống của bạn, nhiều người ở lại, có người trở lại, có người chỉ qua có một lần. Tình yêu cũng vậy, có rất ít ai chỉ có một lần yêu, một lần trái tim rung động.

Tình yêu có thể có nhiều nhưng có lẽ đây là thứ duy nhất ngươi ta không thể sở hữu nhiều hơn một trong cùng một thời điểm, bởi như vậy sẽ không có gì! Có nhiều người từng là tình yêu của bạn, từng là hạnh phúc của bạn. Không ai muốn phải chia tay, phải xa rời một tình yêu nhưng nếu điều đó có đến cũng không phải mọi thứ đã sụp đổ, mọi thứ đã hết. Dù phải xa rời vì bất cứ lý do gì, lỗi lầm thuộc về ai, ai đau hơn ai thì đều đau cả, khó cân đo, phân giải rạch ròi lắm!

Hờn giận để làm gì, căm ghét để làm chi? Có thể lấy lại được đâu! Sao không cảm ơn nhau vì đã mang lại cho nhau những tháng ngày hạnh phúc, còn nếu là khổ đau điều đó cũng giúp mình mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn và trân trọng hơn những hạnh phúc sau này! Ai đi qua đời bạn cũng để lại dấu chân chỉ là rõ nét hay mờ nhạt, ai đã là tình yêu của bạn cũng như vậy. Mỗi người có giá trị riêng của mình, bạn nên nghĩ thế.

Đừng coi tình yêu là gánh nặng. Có thể ai đó nghĩ rằng, họ chưa từng bao giờ nghĩ như vậy, nhưng thực tế thì rất nhiều người nghĩ thế. Nếu tình yêu chưa đủ lớn có thể nó sẽ là gánh nặng vào một lúc nào đó, bởi tình yêu luôn là một phần của cuộc sống vì vậy nó cũng chịu những tác động dù muốn hay không từ đó. Bạn đã từng yêu một người nhưng gia đình họ quá nghèo, nghèo đến nỗi không đủ tiền để làm một đám cưới. Bạn đã thấy nặng chưa? Nếu tiếp tục, vì bạn yêu họ bạn sẽ phải yêu cả gia đình họ nên bạn sẽ phải lo cho cả gia đình ấy, không phải nặng mà rất nặng đúng không? Nếu coi tình yêu là gánh nặng lúc này có thể bạn sẽ buông..Bạn yêu một người lúc người ấy còn vô cùng đẹp nhưng một tai nạn khiến họ biến dạng khuôn mặt của mình! Bạn thấy nặng không? Bạn còn tiếp tục được bao lâu?… Còn nhiều ví dụ như thế, còn nhiều ví dụ khi tình yêu trở thành gánh nặng. Nếu hôm nay bạn coi tình yêu là gánh nặng, một ngày nào đó bạn có thể là gánh nặng trong tình yêu của một người!

Đừng ra điều kiện. Nếu đó chỉ bài “test” để một nửa của bạn lỗ lực phấn đấu hơn trong cuộc sống may ra còn có thể chấp nhận với một điều kiện là nửa kia hiểu rằng, dù không đạt được thì nửa còn lại vẫn yêu. Nhưng nếu thực phải làm gì đó mới được yêu thì không còn là tình yêu nữa rồi. Anh phải có nhà ở…em mới yêu anh, anh phải có xe em mới hẹn hò, vậy những người chưa có nhà, không có xe sẽ không có tình yêu. Nếu lấy anh em phải ở nhà…phải thế này, phải thế kia..vv để được yêu phải kèm những điều kiện vốn không thuộc phạm trù của tình yêu thật vô lý nhường nào. Chủ quan tôi luôn tự hỏi, lý do gì để người ta ra những điều kiện như vậy? Vậy bạn đang yêu một cái nhà, một cái xe, một người ở nhà giúp bạn lo việc chợ, một cái máy đẻ…hay một thứ gì khác?

Tình yêu luôn luôn không có điều kiện đi kèm. Nó chỉ có sự tôn trọng, sự thỏa thuận khi người ta đã yêu nhau và thực tế có rất nhiều cách để khiến một nửa của mình trở nên đẹp hơn, hoàn hảo hơn theo ý mình muốn mà không cần bất kỳ điều kiện nào!

Yêu không có nghĩa bạn phải được đáp lại, yêu không có nghĩa bạn được sở hữu một cái gì đó, yêu không có nghĩa bạn sẽ chắc chắn có được hạnh phúc, bởi yêu đôi khi có cả những khổ đau!

Nhưng với tôi tất cả điều đó không quan trọng, dù thế nào tôi vẫn yêu!

hầm giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng trên google chúng tôi đã xuất bản các bài viết dịch vụ đang nằm trong top 10 google tìm kiếm. Nếu bạn đang cần quảng bá thương hiệu dịch vụ sản phẩm của mình trên website TIN VIVU hãy liên hệ với chúng tôi để THUÊ BÀI VIẾT NÀY hoặc tham khảo thêm dịch vụ seo google mà chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn

dich-vu-seo-tai-da-nang