9 Đàn ông thích gái ngoan hiền hay những cô gái hư mới nhất

Đàn ông thích gái ngoan hiền hay những cô gái hư? tại sao con gái hư thường được nhiều người đàn ông trưởng thành yêu thích và những cô gái ngoan hiền thường ế lâu năm

Vì sao gái hư thường yêu được đàn ông tốt, còn gái ngoan lại cay đắng trăm bề?

Chẳng hiếm lần các cô gái ngoan phải sụt sùi than thân trách phận mỗi khi chứng kiến cảnh một cô gái hư nào đó – sau khi kinh qua những mối tình không đếm xuể – lại được yêu chiều và chăm sóc như công chúa bởi một người đàn ông tốt đúng mực. Cái đó, đối với các cô gái ngoan gọi là bất công, nhưng đối với xã hội lại gọi là điều đương nhiên dễ hiểu.

Gái ngoan chưa chắc đã tốt và gái hư chưa chắc đã đáng chê…

Hãy tưởng tượng một ngày hẹn hò “tiêu chuẩn” của gái ngoan chính là: ăn mặc kín cổng cao tường, ngồi ở ban công thơ mộng trong một quán café ồn ào đông đúc – nơi mà chỉ một cái nắm tay cũng khiến người xung quanh nhíu mày khó chịu, sau khi đưa nàng lượn phố vài ba vòng cơ bản thì ngoan ngoãn đưa trả nàng về nhà trước giờ giới nghiêm – trong khi đây mới là thời điểm mà cảm xúc dâng trào mãnh liệt!

Ừ thì, có thể ban đầu, ai cũng dễ mến dễ cảm một cô gái ngoan, chỉ đơn giản vì… cô ấy ngoan. Gọi dạ bảo vâng thì có ai là không thích. Nhưng cái gì “quá” cũng thành nhàm.

Trong khi, đàn ông mà cứ đơn giản thì lại chẳng phải là đàn ông nữa. Cái gì dễ dàng có được thì thường không biết trân quý, cô gái dễ dàng nghe theo mình thì thường không biết nâng niu. Và gái ngoan luôn mắc phải một nhược điểm là: khi yêu nhất mực chung tình, khi say đắm lại nhất mực hiền ngoan. Gái ngoan khi yêu đơn giản đến nỗi khiến người ta tỏ tường như một bài toán tiểu học: 1 + 1 = 2.

Thành ra không còn gì khó khăn để cánh đàn ông ham muốn được chinh phục. Thành ra sau khi săn bắt hết một khu rừng với những chú nai tơ, các bác thợ săn lại ủ rũ vác súng tiến về một khu rừng khác… Và lúc bấy giờ, gái ngoan sau khi đã tin tưởng trao hết con tim yêu lại đâm ra bi lụy vì tình, khóc lên khóc xuống tưởng như không sống được. Ôi, chán ngán chưa!

Trong khi tồn tại một sự thật mà gái hư khác hẳn với gái ngoan đó là: nàng sòng phẳng! Với gái hư, cầm lên được thì buông xuống được. Yêu được thì cũng bỏ được. Đàn ông với nàng có vô vàn sự lựa chọn, chứ không phải sống chết chỉ yêu một người mà phải tỏ ra bi lụy vì tình. Gái hư sống cho bản thân mình hơn là cho người khác, khi yêu cũng chỉ cần bản thân thấy hạnh phúc, thấy thỏa mãn là đủ. Cho nên, người ta chẳng bao giờ thấy gái hư than vãn về hy sinh hay chịu đựng về việc phí hoài thanh xuân cho những cuộc tình đã qua.

Ngoài ra, con mắt nhìn người của gái hư, nói không ngoa, tốt hơn nhiều so với gái ngoan. Nếu một cô gái ngoan cưới được một người đàn ông tốt, không phải là vì cô ấy khéo chọn, mà có thể vì phụ huynh của cô ấy khéo chọn, hoặc là do cô ấy may mắn. Nhưng một cô gái hư cưới được người đàn ông tốt, nhất định là do cô ấy đã tự mình chọn lựa được một người phù hợp.

Là vì gái ngoan nhất mực giữ mình…

Đa số các cô gái được gọi là gái ngoan đều thành thật mà rằng: em sợ yêu phải đàn ông đểu, hoặc là tử tế “rởm”…

Dường như tư tưởng bám sâu trong tâm trí các cô gái này đã được bậc cha mẹ răn dạy từ khi còn bé. Rằng bên ngoài xã hội kia có nhiều gã đàn ông, nhưng tử tế với con lại chẳng được mấy người. Rồi họ bắt đầu kể cho con gái họ nghe về những hệ lụy, về những tấm gương trước mắt, và kèm theo đó là câu “cấm yêu đương” như lệ thường.

Gái ngoan hiển nhiên nghe lời cha mẹ, sống và học tập quy củ mực thước. Gái ngoan đương nhiên được người lớn tuyên dương khi ở nhà và thầy cô trao bằng khen khi đến lớp.

Nhưng chỉ cần rời xa vòng tay bố mẹ, rời xa vòng tay thầy cô, cuộc đời của gái ngoan ngập tràn bão tố. Bởi, các cô gái ngoan chưa bao giờ hết cái ngây ngây thơ thơ, giống một con gà công nghiệp, hoặc một con nai rừng bé nhỏ hiền lành, để bầy sói tha hồ làm thịt.

Chính vì tâm lý sợ bị lừa nên phải cẩn trọng. Chính vì quá cẩn trọng nên cố gắng né tránh rất nhiều người. Đến cuối cùng, những mẫu đàn ông mà các cô gái ngoan gặp được thật sự quá ít ỏi. Họ nói tốt thì biết tốt, họ bảo xấu thì biết xấu, đâu biết đường để so sánh với ai đâu?

Còn chưa kể, yêu gái ngoan thật sự rất chán! Bởi các cô không có sự dày dặn đủ nhiều, né tránh yêu đương nên mịt mù kinh nghiệm. Trong khi đàn ông không thích thế!

Là vì gái hư có thừa kinh nghiệm để chọn mặt gửi vàng…

Gái hư không câu nệ, sống bất cần nhưng vẫn mạnh mẽ đủ dùng. Gái hư nghe lời khuyên của cha mẹ, thầy cô cho vui tai, chứ vẫn chọn sống cuộc sống của riêng mình, theo cá tính của riêng mình.

Gái hư có thể trải qua vài lần trả giá đắt, nhưng như thế lại nên khôn. Bởi thứ mà các cô tích lũy trên tình trường không phải là mớ cổ tích từ xa xưa bà kể, không phải là mớ ngôn tình hường thắm đọc trong sách truyện… mà là thực tế!

Chỉ có thực tế mới dạy gái hư rằng đàn ông đối xử với mình thế nào là tốt, là xấu. Cũng chỉ có thực tế mới cho gái hư đủ dày dặn kinh nghiệm để mà nhìn mặt bắt hình dong. Gái hư đương nhiên cũng chẳng dễ bị lừa bởi vài ba trò đường mật, càng có cách để bóc mẽ cánh đàn ông không thật lòng.

Cũng chính vì thế mà gái hư trở thành một bông hoa hồng có gai đắt giá. Chinh phục gái hư là cả một chặng đường gian khó, khi mà đàn ông muốn có được trái tim nàng thì luôn phải chơi “chiêu”, khiến cảm giác mạo hiểm tăng lên gấp bội từ ngày này qua tháng khác. Với bản tính thích chinh phục sẵn có, không ít đàn ông thích được yêu gái hư hơn là yêu gái ngoan.

Đã đến lúc bỏ qua cái danh xưng hão: gái hư hay gái ngoan. Vì chỉ cần cuộc đời vui là đủ!

Điều cuối cùng, thứ mà mỗi cô gái hướng đến trong cuộc đời này không phải là cái danh gái hư hay gái ngoan trên miệng đời thiên hạ, mà là rốt cuộc sau nhiều năm có thể tìm được cho mình một mái ấm hay không.

Ngoan cũng được, mà hư cũng chẳng sao, miễn là đừng để mình oan uổng lẫn đắng cay với những sự lựa chọn sai lầm. Đừng để sau bao nhiêu tháng rộng năm dài của tuổi trẻ, cố giữ mình trọn vẹn, cuối cùng lại trao tất niềm tin cho một gã trai đểu chẳng ra gì. Rồi sau đó thì lên tiếng oán thán cuộc đời, trách cứ số phận sao hẩm hiu. Rồi thì lại “biết thế” và “giá như” đến nao lòng nẫu ruột.

Bây giờ, cứ thẳng thắn với nhau rằng: mình sống là sống cho mình, ngoan hay hư bản thân mình tự biết. Hạnh phúc cũng là hạnh phúc cho bản thân, sướng khổ đều do mình tự chịu. Cớ gì phải nhìn nét mặt thiên hạ và miệng đời thế gian mà chỉnh mình cho ngay ngắn?

Tham khảo thêm nhiều bài viết blog tâm sự

Thương nhau! giận hờn là để yêu nhiều hơn

Có phải một nửa của tình yêu là tình dục

Chỉ cần một phút buông tay ta lạc nhau cả đời

Yêu đơn phương người cũ cảm giác chắc sẽ buồn

Em ganh tị với người yêu cũ của Anh

Gái hư và gái ngoan: Ai hạnh phúc hơn khi yêu?

Nếu như các cô “gái ngoan” cảm thấy an toàn khi tuân thủ những nguyên tắc chung của xã hội thì những nàng “gái hư” lại cực kỳ thích cảm giác mạo hiểm khi phá luật. Vì thế, gái hư và gái ngoan khi yêu cũng có những xung đột và cách giải quyết khác nhau.

Với những sự đối lập giữa hai nàng, ai sẽ hạnh phúc nhiều hơn khi yêu? Hãy cùng khám phá cách hai nàng ấy xử lý những vấn đề thường gặp nhất trong cuộc hành trình tìm kiếm một nửa của mình nhé!

Gái hư và gái ngoan khi hẹn hò người yêu

Sự khác biệt giữa gái ngoan và gái hư chính là sự quyến rũ hình thể. Gái hư sẽ chẳng ngại diện những chiếc áo hai dây, váy ngắn hay chiếc đầm ôm sát tôn dáng. Trong khi đó, gái ngoan chỉ muốn chọn những trang phục kín đáo và rộng rãi!

Thật ra, phụ nữ có nhiều trang phục bình thường nhưng có sức quyến rũ khó cưỡng như áo sơ mi trắng, quần boyfriend jeans, đồ ngủ pijama… Nếu các nàng gái hư chỉ mặc quần áo ôm sát hay mang giày cao gót khi hẹn hò người yêu thì cũng gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe đấy.

Gái hư và gái ngoan giới thiệu người yêu

Sự khác biệt giữa gái ngoan và gái hư ở đây chính là tiêu chuẩn người yêu. Các cô gái hư chọn người yêu theo sở thích nên nhiều khi rất cảm tính, theo cảm nhận riêng của bản thân. Trong khi đó, các nàng gái ngoan chọn người yêu theo những kỳ vọng của ba mẹ vốn là những chuẩn mực hoàn hảo cho một mối quan hệ.

Không có tiêu chuẩn người yêu nào là tốt hay xấu, điều quan trọng là người ấy có thật sự hòa hợp với bạn hay chỉ là một mảnh ghép lệch lạc. Tuy nhiên, hãy tham khảo lời khuyên của ba mẹ để tránh những sai lầm vì tình yêu mù quáng nhé!

Gái hư và gái ngoan khi giận người yêu

Sự khác biệt giữa gái ngoan và gái hư là khả năng chịu đựng. Gái hư không thể chịu đựng được không khí căng thẳng, nàng sẽ ra khỏi nhà khiến người yêu lo lắng chạy theo năn nỉ. Gái ngoan thì lại chỉ muốn ở nhà và… chờ đợi người yêu làm hòa.

Cả gái ngoan và gái hư đều cần học cách kiểm soát cơn giận của mình để tránh làm rạn nứt mối quan hệ. Các nàng gái hư đừng nên chia sẻ quá nhiều status tiêu cực trên Facebook và gái ngoan nhớ tìm cách kiểm soát cảm xúc “bỗng dưng muốn khóc” nhé!

Gái hư và gái ngoan khi chia tay người yêu

Sự khác biệt giữa gái ngoan và gái hư là thời gian phục hồi sau tan vỡ. Dù tổn thương đến thế nào, gái hư cũng sẽ tự chữa lành bằng cách mở lòng đón nhận người mới. Điều này vô cùng khó khăn với gái ngoan, cô ấy thà chịu cô đơn còn hơn lại tổn thương lần nữa!

Chia tay người yêu là chuyện có thể xảy ra bất cứ lúc nào với gái hư và gái ngoan. Thay vì chìm đắm trong nỗi buồn bi lụy, gái ngoan nên học gái hư cách vượt qua nỗi đau bằng cách yêu thương bản thân và tạo cơ hội gặp gỡ được người khác nhé.

Những câu chuyện tình yêu của gái hư và gái ngoan có thể sẽ không bao giờ kết thúc khi mỗi người đều có những ưu, nhược điểm riêng. Nếu như gái hư cần thêm một chút cảm thông cho người khác thì gái ngoan lại nên dành nhiều yêu thương cho bản thân hơn. Khi hai “cô gái” này sống hòa hợp với nhau bên trong, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc!

Gái hư và gái ngoan khi làm chuyện ấy

Sự khác biệt giữa gái ngoan và gái hư là quan điểm về tình dục. Đối với gái hư, nàng sẽ là “Christian Grey” phiên bản nữ làm bạn điên dại cả đêm. Thế nhưng, gái ngoan thì khăng khăng “mình phải giữ gìn cho đến ngày cưới”!

Trước khi làm chuyện ấy với người yêu, gái hư hãy nhớ tự trang bị những hiểu biết về quan hệ tình dục an toàn. Còn các nàng gái ngoan thì có thể tìm hiểu thêm về tình dục qua phim ảnh, tài liệu trên mạng hoặc thủ dâm một cách lành mạnh.

Gái hư và gái ngoan khi ở cùng người yêu

Sự khác biệt giữa gái ngoan và gái hư chính là bản năng chăm sóc người khác. Gái hư thích nuông chiều bản thân nên sẽ có xu hướng ngủ nướng, lười làm việc nhà… Còn gái ngoan? Các nàng đã được mẹ dạy rằng “con gái thì phải đảm đang…”.

Bản năng chăm sóc người khác khiến phụ nữ luôn bận rộn từ công ty cho đến khi về đến nhà nên rất dễ dẫn đến stress. Do đó, gái ngoan cần học cách cân bằng với thời gian nghỉ ngơi của bản thân để tránh những xung đột sau này vì ấm ức mình hy sinh nhiều quá.

Gái hư và gái ngoan khi đến nhà người yêu

Sự khác biệt giữa gái ngoan và gái hư chính là cách đối nhân xử thế. Ngay cả khi tìm hiểu nghiêm túc, gái hư vẫn khá “vô tư” với việc quà cáp. Trái lại, gái ngoan thì bị ám ảnh bởi kịch bản “mẹ chồng, nàng dâu” đến mức dành cả buổi để chọn được món quà ưng ý.

Thực tế, người lớn luôn mong con trai mình “thoát ế” để sớm yên bề gia thất nên các cô gái không cần quá căng thẳng. Vô tư như gái hư hay thảo mai như gái ngoan cũng được, chỉ cần bạn biết cách thích nghi với gia đình người yêu thì sẽ được yêu quý như người nhà.

Nhầm giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng trên google chúng tôi đã xuất bản các bài viết dịch vụ đang nằm trong top 10 google tìm kiếm. Nếu bạn đang cần quảng bá thương hiệu dịch vụ sản phẩm của mình trên website TIN VIVU hãy liên hệ với chúng tôi để THUÊ BÀI VIẾT NÀY hoặc tham khảo thêm dịch vụ seo google mà chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn

dich-vu-seo-tai-da-nang