9 Đàn ông tồi là người không bao giờ muốn trưởng thành mới nhất

Tại sao nói người đàn ông tồi không bào giờ trưởng thành, họ chỉ biết chấp nhận hiện tại quên đi quá khứ bỏ lỡ tưởng lai và luôn luôn mong muốn sống trong cái bọc của gia đình đến già đây là kiểu đàn ông tồi mà bạn nên suy nghĩ

4 biểu hiện của đàn ông có tư cách tồi tệ, phụ nữ thông minh nên tránh xa

Muốn được nhiều người kết giao thì trước hết bạn phải là một người đáng được kết giao. Có những người đáng để kết giao cả đời, nhưng có những người lại không đáng để bạn lãng phí thời gian và công sức. Nếu gặp phải những người có bốn biểu hiện dưới đây, tốt nhất nên tránh xa.

Người dễ nổi nóng, không kiềm chế được cảm xúc

Bữa trước, nghe cô bạn thân đại học sụt sùi tâm sự, lúc yêu nhau, chồng cô luôn ân cần chu đáo, lo cho cô từ A đến Z, thường xuyên tặng quà và thi thoảng lại chuẩn bị những bất ngờ nhỏ.

Thế nhưng sau khi kết hôn, có lần hai người cãi nhau, trong lúc nóng giận, chồng cô không tiếc tay tát thẳng vào mặt cô.

Thời khắc cái tát vả vào mặt cũng là lúc cô rụng rời, không thể tin được, người đứng trước mặt mình chính là người đàn ông đã từng chiều chuộng cô như bà hoàng. Chuyện cô bị chồng đánh không chỉ xảy ra một lần…

Tại sao, mới lấy nhau chưa đầy năm mà tính tình chồng cô lại thay đổi lớn đến vậy, giống như một người hoàn toàn khác.

Khi yêu nhau, anh ta ân cần chu đáo, đó là mặt tốt nhân phẩm, còn mặt xấu nhân phẩm lại là một người đàn ông bạo lực.

Trong hôn nhân, rất nhiều người luôn chỉ chú trọng tới mặt tốt nhân phẩm mà quên đi mặt xấu nhân phẩm. Để sau khi lấy nhau phải ngỡ ngàng trước mặt xấu nhân phẩm của đối phương.

Có người nói rằng: “Bạn có thể kết hôn với ai đó, đừng nhìn mặt tốt nhân phẩm, mà hãy nhìn mặt xấu nhân phẩm của họ.

Đừng nhìn những lúc họ đang ở trong trạng thái tốt nhất, mà hãy quan sát họ trong những lúc họ tồi tệ nhất, để xem bạn có thể chấp nhận hay không”.

“Nhìn người đừng nhìn lúc họ được, hãy nhìn những lúc họ mất”. Tức giận là lúc bản chất con người được bộc lộ rõ rệt nhất.

Một người bạn khác của tôi, tên Hồ và vợ là hai người có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Hồ điềm đạm, nho nhã, còn Đông Tú mạnh mẽ và nóng nảy.

Mỗi lần cãi nhau, Đông Tú không nể mặt ai, tranh cãi đến cùng, khiến Hồ tức sôi máu. Những lúc như vậy, Hồ sẽ chạy vào nhà vệ sinh, để bàn chải đánh răng vào cốc, cố ý tạo ra những âm thanh lớn rồi nhân cơ hội đó để xả giận trong lòng.

Dù rất tức giận, nhưng quyết không có những phát ngôn làm tổn thương người khác và cũng quyết không có những xung đột về thể xác, đó là giới hạn đối nhân xử thể của Hồ.

Rất nhiều người nhìn bề ngoài rất nhã nhặn, lúc nào cũng tươi cười, nhưng đó chỉ là “lớp phấn bảo hộ” của họ khi đối nhân xử thế.

Nếu muốn biết bản tính thực sự của họ, hãy xem những lúc họ nổi giận, bởi đó là lúc họ bộc lộ bản tính thật của mình.

Nhìn rõ bản chất của một người giống như việc tiêm một liều vắc xin phòng bệnh cho tâm hồn. Giúp chúng ta hiểu rõ hơn những ai đáng được kết giao và những ai nên phải giữ khoảng cách.

Người vô trách nhiệm, hay trốn tránh khi có chuyện xảy ra

Tôi từng đọc được mẩu tin ở Vân Nam, Trung Quốc. Cô bé San San 9 tuổi không may bị ung thư máu, trước sau phải nhập viện 38 lần, nhưng lần nào cũng vậy, người duy nhất ở bên cạnh San San chỉ có mẹ cô bé.

Kể từ khi San San kiểm tra phát hiện bị ung thư máu, cha cô bé lấy lý do đi làm thuê, một đi không bao giờ trở lại, giống như bị bốc hơi khỏi trái đất vậy.

Người vợ gửi tin nhắn wechat mới biết mình bị chặn, gọi điện mới biết bị cho vào danh sách hạn chế.

Sau đó, phải dùng trăm phương ngàn kế, mẹ San San mới liên hệ được với người cha, nhưng không ngờ chỉ nhận được câu nói: “Khi San San lấy máu xét nghiệm, tôi nhân tiện kiểm tra ADN, kết quả chứng minh San San không phải là con tôi”.

Hắn không những không gánh vác trách nhiệm của một người làm cha, làm chồng, ngược lại còn bôi nhọ vợ mình.

Gặp chuyện khó khăn, trốn tránh vốn là bản năng, thế nhưng lựa chọn đối mặt mới là phẩm chất cao quý của con người.

Winston Churchill đã từng nói: “Làm người tuyệt đối không được quay lưng trốn tránh khi gặp phải vấn đề.

Bởi nếu làm như vậy chỉ càng khiến vấn đề ngày càng xấu đi. Nếu lập tức đối mặt, không trốn tránh gánh vác trách nhiệm, chắc chắn sẽ có cách để giải quyết”.

Tôi từng làm việc trong một công ty tổ chức sự kiện, chỉ cần có sự kiện gì lớn, cả công ty từ trên xuống dưới đều rất bận rộn, phân công cũng rất rõ ràng, người lập kế hoạch, người tổ chức thực hiện…

Khi đó tôi đang làm việc tại bộ phận lập kế hoạch, phụ trách viết bài cho sự kiện.

Bên bộ phận tổ chức sự kiện có 2 người quản lý, một người tên Nam, một người tên Tùng.

Thông thường, tôi hay liên lạc với người tên Tùng để bàn bạc công việc, nhưng sau nhiều lần bàn bạc, tôi thấy Tùng không đưa ra được quyết định, cũng không bàn bạc với anh Nam lại còn hay đổi trách nhiệm cho anh Nam.

Sau này, tôi mới phát hiện ra Tùng vốn có tiếng nói không tốt trong công ty, cấp dưới không mấy người ưa. Sở dĩ có được vị trí chỗ ngồi trong công ty như hiện nay là do có mối quan hệ đặc biệt với sếp tổng.

Những người hay trốn tránh, không muốn tìm cách giải quyết vấn đề thường có mối quan hệ ngày càng kém. Bởi thái độ mà bạn đối xử với người khác sẽ quyết định mức độ người khác kết giao với bạn.

Những người gặp chút vấn đề khó khăn liền tìm cách trốn tránh thường là người không có chí tiến thủ. Không tìm cách giải quyết mà chỉ nghĩ cách trốn tránh.

Những người như vậy, dù là kết hôn, hay kết giao cũng đều phải hết sức thận trọng.

Một người vô trách nhiệm trong hôn nhân, sẽ không thể bảo đảm hạnh phúc và bình yên trong gia đình; Một người vô trách nhiệm trong công việc, sẽ chỉ là gánh nặng hệ lụy tới người khác, khiến người khác phải làm nhiều việc hơn.

Có trách nhiệm với mọi việc là tài năng xuất chúng nhất của mỗi người. Những người có trách nhiệm giống như một cái cây lớn, trải qua mưa gió bão bùng vẫn sừng sững vươn lên.

Người đầu óc hạn hẹp

Những người đầu óc hạn hẹp thường khiến chúng ta thất vọng phải không? Chúng ta thường ước rằng họ có thể trở nên cởi mở hơn trong việc tham gia các hoạt động xã hội thay vì chăm chăm xem thể thao vào dịp cuối tuần và họ đừng có đưa ra những bàn tán, định kiến về người khác.

Nhiều chàng trai dường như có vẻ cởi mở về một chủ đề nào đó nhưng rồi lại “kín như bưng” khi đề cập đến những chủ đề khác. Điều đó thật sự gây bực mình bởi nó sẽ huỷ hoại mối quan hệ của bạn.

Thử tưởng tượng bạn muốn hẹn hò với một người bạn khác giới lâu lắm rồi hai người không gặp nhau nhưng bạn trai của bạn lại không tin tưởng anh chàng này lắm và khăng khăng cho rằng, người bạn cũ ấy chỉ muốn quan hệ với bạn và không cho bạn gặp anh ta. Nếu anh chàng vẫn sống kiểu thế kỷ 19 với cái đầu hạn hẹp như vậy, thật khó để cưới anh ta.

Tham khảo nhiều bài viết hay tại blog tâm sự

Đàn ông thích gái ngoan hiền hay những cô gái hư

Thương nhau! giận hờn là để yêu nhiều hơn

Có phải một nửa của tình yêu là tình dục

Chỉ cần một phút buông tay ta lạc nhau cả đời

Còn yêu! sao không cho nhau cơ hội bước tiếp

Người không hiếu thuận với cha mẹ

Xin kể một câu chuyện xảy ra gần nhà tôi.

Bố tôi có quen một người cũng gọi là có chút “tiếng tăm” trong vùng. Nói là “tiếng tăm” nhưng thực ra chỉ là trò cười.

Người này do không muốn phụng dưỡng cha mẹ, cũng không muốn cung cấp sinh hoạt phí nên thẳng tay đuổi cha mẹ ra khỏi nhà.

Cha mẹ ông ta sau khi bị đuổi ra khỏi nhà, đã thuê một căn phòng nhỏ để sinh sống. Vì con cái không muốn chi tiền sinh hoạt phí, nên hai cụ phải tự kiếm kế mưa sinh. Cụ ông xin làm bảo vệ trong một khu chung cư nhỏ.

Hàng ngày, cứ sáng sớm cụ ông lại đạp xe đạp đi làm, tối đến lại đạp xe đạp về phòng trọ.

Mùa đông vừa rồi, vào một buổi sáng còn tờ mờ tối, cụ ông đạp xe đi làm, bị tai nạn tại ngã tư rồi qua đời.

Lúc còn sống, bị con trai đuổi ra khỏi nhà, không ngờ sau khi mất đi, gã con trai lại tỏ vẻ thân cận.

Hắn tìm đến người gây tai nạn, khóc lóc yêu cầu bồi thường với số tiền là 500 triệu.

Chúng tôi không rõ số tiền bồi thường cụ thể là bao nhiêu. Nhưng sau chuyện đó, ông ta bán nhà rồi mua một căn hộ chung cư, còn mẹ ông ta vẫn sống trong phòng trọ.

Quả thực, trong thái độ cư xử với cha mẹ luôn ẩn chứa nhân phẩm thực sự của một người.

“Tột cùng của cái ÁC không gì bằng BẤT HIẾU”, con người mà không hiếu thảo với cha mẹ.

Nếu ngay cả người cho mình sự sống như cha mẹ còn không yêu thương, lương tri tận diệt thì làm sao có thể yêu thương được người khác.

Những người trong lòng không có “tình thương”, lấy gì đáng để bạn kết giao, đáng để bạn bỏ tâm sức?

Vũ phu

Vi phạm pháp luật đấy chứ không đùa đâu.

Tôi biết nhiều ông bình thường cực kỳ trầm tính ôn hòa, đến lúc gặp chuyện thì cứ như trở thành một người khác hoàn toàn, lập tức “khua tay múa chân” mà không cần biết đến hậu quả sau đó.

Thật sự bản thân tôi là người vô cùng nóng tính, tôi cũng hiểu được khoảnh khắc mất kiểm soát có thể xảy ra rất nhiều chuyện.

Chúng ta buộc phải tìm cách cải thiện thôi các ông, sự nóng giận không thể trở thành lời biện hộ cho bất cứ lỗi lầm nào.

Tôi tin là anh em đều đã thấy những hình mẫu đàn ông tồi tệ, phụ nữ hễ gặp là muốn chôn nhanh cho đẹp trời. Cải thiện nhanh còn kịp đấy chiến hữu.

Chồng vô tâm

Đừng nên tiếp tục sống và chịu đựng một người đàn ông vô tâm. Họ im lặng, thờ ơ, lạnh lùng trước vợ. Họ không còn quan tâm, chăm sóc, xây dựng cuộc sống gia đình nữa. Họ lạnh nhạt, né tránh vợ trong chuyện “chăn gối”.. tất cả những biểu hiện đó chứng tỏ chồng bạn là người quá vô tâm rồi. Lúc này, chị em cần tỉnh táo để đưa ra giải pháp cho cuộc đời mình. Đừng cố gắng làm bạn với cô đơn, tủi hờn nữa, mà hãy mạnh mẽ lên các chị nhé!

==> Phụ nữ thông minh không bằng may mắn, nếu chẳng may cuộc đời không mỉm cười với mình, cho mình một người chồng tồi tệ, thì hãy cố gắng nói chuyện,vợ chồng cùng tìm cách giải quyết. Nếu chồng có thể vì vợ mà thay đổi, đó cũng là điều tốt nhưng nếu họ vẫn như vậy và bạn đã quá mệt mỏi rồi thì nên buông tha nhau. Ông trời không lấy mất của ai thứ gì hết, chỉ cần quyết tâm và dứt khoát, chị em nhất định sẽ được hạnh phúc.

Một người đàn ông thật lòng yêu bạn là khi

1. Anh ấy sẽ để những cảm xúc ấy ở trong lòng, tuy ít nói những lời ngọt ngào nhưng sẽ dùng hành động để chứng minh rằng anh ấy yêu bạn, đến hứa hẹn cũng sẽ tự thề với lòng mình. Đôi khi, không nói ra không có nghĩa là không tồn tại, yêu bạn chính là bản năng của anh ấy.

2. Hành động của anh ấy đôi khi rất trẻ con. Lúc hai người ở cùng nhau, anh ấy từ người đàn ông khô khan biến thành một cô công chúa nhỏ mới biết yêu. Không phải cố tình tỏ vẻ, mà vì ở bên bạn anh ấy có thể buông xuống mọi đề phòng.

3. Anh ấy suy nghĩ thấu đáo và chín chắn. Khi yêu một người đàn ông có bản năng chịu trách nhiệm, nghiêm khắc với bản thân và chín chắn với người yêu. Suy nghĩ của anh ấy dần trở nên toàn diện và đa chiều hơn. Những nơi bạn muốn đi qua, những chuyện bạn muốn làm đều nằm trong dự định của anh ấy.

4. Anh ấy có trách nhiệm. Đối với trách nhiệm là cam tâm tình nguyện, anh ấy cho rằng làm cho bạn hạnh phúc chính là nghĩa vụ, bất cứ sự lựa chọn nào được đưa ra đều vì kết thúc có hậu của hai người. Tình yêu không phải chỉ là một loại cảm xúc mà là một loại phán đoán, một loại cam kết.

5. Anh ấy lập kế hoạch cho tương lai của cả hai, sẽ cố gắng làm tốt vì không muốn bạn chịu khổ, không muốn hai người rời xa.

6. Anh ấy sẽ không ích kỉ chỉ muốn bạn nhất nhất tuân theo. Đối với những quyết định của bạn, anh ấy sẽ tôn trọng. Anh ấy sẽ không gò ép bạn điều gì, nhưng lại muốn để cả thế giới biết rằng anh ấy đã là “hoa có chủ”.

7. Anh ấy bao dung khuyết điểm của bạn. Yêu không phải là tôn thờ một vẻ đẹp hoàn mỹ. Khi tình yêu đủ sâu sẽ “hiểu biết”, “tôn trọng” và “chấp nhận”. Anh ấy không đòi hỏi bạn phải tuyệt vời như thế nào, ngay cả lý trí của anh ấy cũng chấp nhận khuyết điểm của bạn.

8. Có mâu thuẫn sẽ cùng nhau giải quyết, cuộc tranh cãi dù lớn đến đâu cũng tuyệt đối không buông tay, không đề xuất giải pháp chia tay, cả con tim và lý trí của anh ấy đều kiên quyết “ở bên nhau, đi cùng nhau”.

Nhầm giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng trên google chúng tôi đã xuất bản các bài viết dịch vụ đang nằm trong top 10 google tìm kiếm. Nếu bạn đang cần quảng bá thương hiệu dịch vụ sản phẩm của mình trên website TIN VIVU hãy liên hệ với chúng tôi để THUÊ BÀI VIẾT NÀY hoặc tham khảo thêm dịch vụ seo google mà chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn

dich-vu-seo-tai-da-nang