9 Lỡ thương người đã có người yêu sẽ có cảm giác gì mới nhất

Lỡ thương người đã có người yêu sẽ có cảm giác gì? tình yêu mà sao trách được, đâu phải cái gì chúng ta cũng kiểm soát được tất cả đôi khi tình cảm đến mà chúng ta còn không biết chỉ khi một lúc cảm nhận được thì..

Lỡ thương một người đã có người thương bên cạnh

Mình từng đọc ở đâu đó một câu hỏi như thế này: lỡ thương một người đã có người thương bên cạnh, điều này có quá khó không?!

Bản thân mình cung đang thương một người đã có người thương bên cạnh. Nên khi đọc câu hỏi này, mình liền muốn viết một bài viết chia sẻ suy nghĩ của mình về câu hỏi này.

Lỡ thương một người đã có người thương bên cạnh, điều này không phải là có quá khó hay không mà là phải cần rất nhiều sự kiên nhẫn. Bởi vì khi đã thương một người đã có người thương bên cạnh, việc mà chúng ta ở bên cạnh họ cũng giống như một người bạn. Phải, là một người bạn, không hơn không kém. Vì ở bên cạnh họ đã có người thương, luôn quan tâm, chăm sóc cho họ thì việc mình ở bên cạnh họ với tư cách là một người bạn ắt hẳn chúng ta sẽ không cam tâm. Vì bạn yêu, thương người đó nên bạn muốn người đó là của riêng mình, muốn tự mình quan tâm, lo lắng cho người đó là một điều rất đỗi bình thường. Nhưng yêu và thương là hai điều hoàn toàn khác nhau, khi bạn yêu một người, bạn chỉ muốn người đó thuộc về riêng mình, bạn tham lam, ích kỉ muốn chiếm giữ họ. Nhưng thương thì lại khác, thương là khi bạn đặt cảm xúc của người bạn thương lên tất cả, thương là bạn chỉ muốn được nhìn thấy người đó vui vẻ, hạnh phúc. Việc người đó có thuộc về bạn hay không cũng không quan trọng, chung quy cũng là vì bạn không muốn làm người mình thương phải cảm thấy khó xử.

Và điều quan trọng khi mình viết bài viết này, đó là: mục đích của bạn khi thương người đó là gì? Mục đích của bạn là mong muốn người đó sẽ thuộc về mình nên luôn luôn tìm cách để đạt được điều đó, hay chỉ đơn thuần là bạn chỉ muốn ở bên cạnh người đó với tư cách là một người bạn?

Ban đầu, khi mình nhận ra bản thân mình đã lỡ thương người đó, mình thật sự cảm thấy rất bối rối và buồn nữa. Bối rối là vì họ đã có người thương bên cạnh, họ đã có người bạn đời lúc nào cũng sát cánh bên họ vậy nên khi lỡ thương họ mình cũng chẳng biết nên từ bỏ thứ tình cảm này như thế nào nữa vì tình cảm đã khá là đậm sâu.

Còn buồn là vì từ lúc thương họ, ngay cả sự lo lắng, quan tâm mình cũng chẳng thể thoải mái thể hiện, mọi thứ mình làm đều phải kiềm chế rất nhiều và hành động phải luôn thật chừng mực. Buồn lắm chứ! Mình cũng không nhớ đã bao nhiêu lần mình tự nói với bản thân phải buông bỏ mối quan hệ này nữa…

Rồi thì trải qua nhiều chuyện, mình cũng nhận ra rằng thương một người đâu phải là bằng mọi cách giành giật người đó cho riêng mình mà mặc kệ cảm xúc của họ, khiến họ phải nhiều lần cảm thấy khó xử và ngột ngạt mỗi khi đối diện với mình. Bây giờ ngoài việc chỉ muốn được nhìn thấy người đó có thể vui vẻ, hạnh phúc và bình an mỗi ngày, đối với mình, như vậy đã là quá đủ!

Mình viết những dòng này đây không phải muốn nói rằng bản thân mình quá cao thượng khi có thể ở bên cạnh một người đã có người thương, nguyện ý luôn yêu thương, quan tâm họ chỉ với tư cách như một người bạn không hơn không kém, không mong cầu họ đáp lại tình cảm của mình. Khi dành trọn tình cảm cho một người, ai mà chẳng mong tình cảm của mình được người đó đáp lại? Mà chỉ là khi đã trải qua một số chuyện, mình nhận ra rằng cảm xúc của người mình thương mới là quan trọng nhất. Nếu đã yêu thương người ta, vậy thì bạn sẽ không nỡ nhìn thấy người mình thương phải khó xử, đúng không?! Và quan trọng là, mình không muốn mất đi mối quan hệ đẹp này chỉ vì những cảm xúc ích kỷ của bản thân.

Nên là, để thương một người đã có người thương bên cạnh, điều này không khó chỉ là phải cần rất nhiều sự kiên nhẫn!

Mình từng đọc được một câu rất hay và mình nghĩ là nó đúng trong trường hợp này, các bạn có thể suy ngẫm thử nhé: “Khi bạn có một chút, bạn muốn nhiều hơn. Khi bạn có nhiều hơn, bạn ao ước nhiều hơn nữa. Nhưng khi bạn mất đi tất cả, bạn chợt nhận ra rằng: một chút thôi đã là đủ”.

Tham khảo thêm nhiều bài viết tại blog tâm sự

Chia tay có phải kết thúc hay tạm thời cho nhau thời gian suy nghĩ

Cuộc sống mà! ai rồi cũng phải lớn lên

Chúng ta nợ nhau một lời hứa ở tương lai

Dù không muốn nhưng cũng đến lúc anh phải buông tay rồi

Nếu một ngày chúng ta chán nhau

Yêu một người đã có người yêu… cảm giác ấy lạ lắm

Yêu một người đã có người yêu là điều tệ hại nhất mà em từng trải qua. Trái tim em yêu anh (xin hãy tin là như vậy đi vì em biết tình cảm này nó cao hơn nhiều so với thích) nhưng bộ não em luôn phản đối điều đó. Cảm xúc ấy… loạn lắm!

Là cảm xúc tự dưng chợt đến, một dòng cảm xúc khó tả, nó khiến trái tim em phải thổn thức mỗi ngày và bộ não em phải căng thẳng mỗi đêm…

Anh đến với em một cách tình cờ, em vẫn tin là do duyên phận. Như một cách sắp đặt đầy vô tình, anh và em ở cùng khu và đi làm cùng công ty. Có lẽ vì nhà gần nhau nên giữa em và anh, khoảng cách có gần hơn một chút so với tình đồng nghiệp. Đơn giản là khi anh ốm, em có thể đến làm giúp việc linh tinh hay khi ổ điện nhà em gặp sự cố, em có thể nhấc điện thoại gọi cho anh. Mối quan hệ giữa chúng ta là như thế, một thứ gì đó gắn bó nhưng không vững bền.

Anh hay kể cho em về cô bạn gái của anh, đôi lúc trong lòng em có chút ghen tị hay là ngưỡng mộ. Phải, cảm xúc của em khi nhìn thấy khuôn mặt rạng rỡ, đôi mắt sáng bừng và khóe môi cong đầy vẻ hạnh phúc của anh lúc nói về chị ấy là vô cùng hỗn loạn. Em không biết nữa… chỉ là tự nhiên em muốn thế giới này chỉ có anh và em.

Rất tự nhiên, em thích anh nhiều hơn mỗi ngày, em say anh nhiều hơn mỗi tháng và hơn một năm kể từ lúc chúng mình gặp mặt, em yêu anh nhiều hơn lúc ban đầu em đến… và yêu anh nhiều hơn những gì em có. Anh luôn có mặt những lúc em cần, anh bảo vệ em, anh an ủi em, anh giúp đỡ em… anh cứ như vậy khiến trái tim em không khỏi thao thức vì a mỗi đêm.

Anh biết không? Khi phát hiện ra mình yêu anh… em thấy tởm lắm! Phải, ý em là tởm ấy!

Yêu một người đã có người yêu là điều tệ hại nhất mà em từng trải qua. Trái tim em yêu anh (xin hãy tin là như vậy đi vì em biết tình cảm này nó cao hơn nhiều so với thích) nhưng bộ não em luôn phản đối điều đó. Cảm xúc ấy… loạn lắm!

Mọi chỗ anh đi đều có bước chân của em, em âm thầm giúp anh làm dự án, bí mật đặt hộp cháo trước cửa căn hộ của anh, bấm chuông rồi bỏ chạy, em vẫn nhận lời dạy anh làm quà valentine cho chị ấy (chỉ vì em muốn có cơ hội gần anh hơn)… Anh không biết rằng khi anh đèo em đi làm, khi ngồi sau xe anh, nhìn thấy bờ vai anh, em đã muốn giả vờ ngủ gật để được ôm lấy anh. Thậm chí đôi tay em đã từng định làm như thế, định vòng ra nhưng rồi em bất chợt rụt lại… em cảm thấy sự kinh tởm.

Anh đã yêu chị ấy hơn năm năm, là một tình yêu đẹp, hai người rất hạnh phúc và em không có lý do gì để làm người thứ ba. Ngay cả khi em chẳng làm gì, chỉ là trong lòng cảm thấy thích anh… giờ đây em cũng không dám. Em sợ tình cảm này sẽ một lớn hơn và đến một lúc nào đó, em sẽ trở thành con đàn bà đê hèn, con tiện nhân cướp người yêu của người khác. Em sợ một tương lai em phải trả giá cho những điều đó, em sợ khi đặt mình vào địa vị của chị ấy, em sợ lắm và em thấy kinh tởm mình. Em bẩn thỉu!

Yêu anh, một người đã có người yêu, dòng cảm xúc trở nên rối loạn hơn bao giờ hết, ngay cả việc tỏ ra quan tâm anh một chút nữa em cũng không dám vì em e rằng anh phát hiện ra tình cảm này mà thấy khinh bỉ em, và rằng anh sẽ tránh xa em như tránh dịch hủi và rằng mọi người trong công ty biết chuyện, em sẽ không thể ở công ty này để gần anh được nữa. Em tha thiết muốn ở bên anh, càng gần anh thì tình cảm lại càng lớn hơn mỗi ngày nhưng em luôn phải dằn vặt mình mỗi ngày, phải tự nhắc mình rằng anh đã có bạn gái và thậm chí hai người còn có thể kết hôn.

Suốt ba năm ở cạnh anh, cảm xúc của em mỗi ngày vẫn cứ như vậy đấy, rối lòng lắm! Con người ý thức và con người bản năng tranh đấu, thực sự là một cuộc chiến vất vả.

Vậy là ba năm liền, em chọn cách im lặng ở cạnh anh, đóng vai trò của một đứa em gái (đôi lúc em vừa mong anh hiểu tình cảm của em, vừa mong anh mãi coi em là em gái anh để ở bên em như thế này).

Và cuối cùng sau ba năm, hai anh chị cưới nhau. Và mới đau làm sao, em lại nhận lời làm phù dâu cho anh…

Ngày anh cưới, em trang điểm lộng lẫy, mặc chiếc váy trắng muốt, bồng bềnh như công chúa, em điệu hơn và “phụ nữ” hơn ngày thường. Từ cửa đi vào, em thấy anh cầm hộp nhẫn trên tay, mỉm cười hạnh phúc.

Em bước gần tới anh, tim vẫn đập thình thịch, từng bước từng bước đầy thận trọng.

Tới trước mặt anh, cười thật duyên với anh một cái rồi trao bó hoa cho anh, đứng gọn sang một bên để anh đón lấy cô dâu của anh. Phải, em chỉ là con phù dâu, dù em lộng lấy đến mấy, người hạnh phúc hôm nay là cô gái đang mặc chiếc váy cưới đứng sau em.

Yêu anh, một người không nên yêu, cảm xúc chính là như vậy đấy.

Em lại chọn cách im lặng, có lẽ, em nên bỏ đi một nơi khác.

Chúc anh hạnh phúc, người không bao giờ thuộc về em.

Có nên yêu đơn phương một người đã có bạn gái hay không?

Trong cuộc đời này, chúng ta sẽ có thể gặp được rất nhiều người. Sẽ có những người để lại những ấn tượng vô cùng tốt đẹp. Những người làm cho trái tim của chúng ta rung động trong giây lát. Tuy nhiên cũng có những người sẽ làm nên những vết sẹo trong trái tim của ta rồi rời đi. Bên cạnh đó cũng sẽ có người sẵn sàng xoa dịu đi vết sẹo đó và theo ta đi suốt cuộc đời.

Chúng ta có thể thấy rằng việc yêu đơn phương một người đã có bạn gái dường như đã khiến cho trái tim có một vết sẹo tình cảm lớn. Nó được tạo nên bởi một người mà mãi mãi họ chẳng thuộc về chúng ta.

Có những cô gái khi yêu đơn phương một chàng trai đã có bạn gái cũng nhiều lúc muốn được nói ra hết tình cảm của mình. Tuy nhiên lại không dám thổ lộ hay rời xa chàng trai đó. Bởi bạn sợ sẽ không tìm được ai có thể hiểu bản thân mình hơn anh ấy. Tuy nhiên nếu như bạn mãi không dám từ bỏ đi quá khứ của mình thì làm sao tương lai có thể đến với mình được. Bạn cần phải có đủ can đảm để từ bỏ tình yêu đơn phương chẳng bao giờ có thể thuộc về mình, từ bỏ đi một người con trai đã có bạn gái. Lúc này thì một người con trai khác mới có cơ hội để đến với chúng ta.

Chúng ta cần phải thật cứng rắn lên và hãy xếp lại những thứ tình cảm vô cùng mông lung và mơ hồ này vào một ngăn nhỏ trong trái tim mình. Cần phải coi đây chỉ là một kỉ niệm đẹp trong tuổi thanh xuân. Bạn nên tiếp tục bước đi trên con đường của mình song song cùng với con đường của người ta. Rồi sẽ có một ngày nào đó không xa, cánh cửa hạnh phúc của chính bản thân mình sẽ tìm tới. Bạn sẽ chẳng cần phải cứ tương tư mãi vờ một người hay phải hờn ghen và giận hờn vu vơ khi nhìn thấy người ta hạnh phúc bên bạn gái nữa.

Như vậy qua bài viết này chúng ta có thể thấy được yêu đơn phương một người đã có bạn gái thường sẽ chẳng có kết thúc đẹp. Vì vậy hãy suy nghĩ thật kĩ xem có nên tiếp tục hay không và hãy chọn cho mình một hướng đi đúng nhất.

Status thất vọng Anh có bao giờ có cảm giác sợ mất em không?

Em chưa bao giờ nghĩ rằng em sẽ yêu một người mà người đó đã có người họ thương. Nhưng hình như lúc đó em chưa nghĩ đến trường hợp người ta có người yêu nhưng chắc gì mọi người đều biết vì người ta có quyền giấu cho riêng mình, vì người ta có quyền yêu nhau mà không cần ồn ào để mọi người bàn tán.

Và rồi như một định mệnh trớ trêu em đem lòng thương một người mà tình yêu của họ và một người kia đã và đang hạnh phúc, họ đẹp đôi đến nỗi khi em biết thì em đã chẳng còn dám buồn hay dám trách vì mình đã không được yêu thương…

Tình yêu này cũng kỳ cục như chính con người em vậy, em tự yêu, tự thương anh. Dù anh chẳng bao giờ biết mình là ai, mình yêu anh đến thế nào. Nhưng mà thực sự lúc bắt đầu em không hề biết rằng anh đã có tình yêu.

Để rồi đến một ngày tình đơn phương này có lẽ đủ sâu đậm, và hình như sắp có thể bị hé lộ thì sự thật bấy lâu nay tồn tại mà em không hề biết “Anh và cô ấy yêu nhau nhiều lắm rồi”. Anh và cô ấy hạnh phúc đi du lịch cùng nhau, nắm tay nhau, trao nhau những nụ cười hạnh phúc, mãn nguyện. Lúc đấy em không nhớ cảm giác trong em nó như thế nào. Chỉ nhớ rằng vẫn đủ mạnh mẽ để ấn nút like, vớt vát chút bình tĩnh còn sót lại và cảm thấy mình may mắn khi chưa tự miệng nói lời yêu để rồi có thể bị từ chối bẽ bàng.

Nhưng hình như con tim của những đứa đã đem lòng yêu người ta nó thường có những lý lẽ rất mù quáng, rõ ràng người ta hạnh phúc như thế dù chẳng phải là người thứ 3 hay chả có tư cách gì để xen vào và thật sự cũng chẳng đủ dũng cảm,đủ tự tin để bước vào mối quan hệ đã quá đủ đầy, mối quan hệ 2 người đó đã quá hạnh phúc nhưng rồi vẫn hi vọng, vẫn mong chờ một ngày nào đó con tim sẽ được yêu thương lại.

Em luôn âm thầm yêu, và lặng nhìn theo vậy đó. Người đời chắc sẽ thương cho nhữngđứa như em, tội nghiệp khi đã đem lòng yêu một người mà đã có người yêuđể rồi biết kết quả là con số không vẫn hi vọng một ngày sẽ khác. Người ta chẳng biết mình là ai nhưng vẫn dõi theo và thương nhớ. Cuộc đời nhiều khi cũng kỳ lạ phải không anh, đường một chiều sao em đi mãi, biết không đèn đỏ, không có điểm dừng sao lại cứ đi, đến bao giờ mới thấy mệt mỏi để em sẽ dừng.

Yêu người đã có người yêu là ngay cả những câu nói ngọt ngào, ấm áp, những hành động thương mến mà cũng không dám dành tặng…

Yêu một người dù mỗi tối vẫn dành thời gian nói chuyện với mình, vẫn hớt hải đến những khi mình buồn, vẫn đi cùng nhau ngoài kia, nhưng lòng chẳng là của mình bao giờ cả…Yêu một người mà ngay cả mơ cũng thấy người ấy gần thật gần, như là của mình, thức giấc chợt tan biến, người vừa là của mình chợt trở thành của người khác, xa vời…

Nhầm giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng trên google chúng tôi đã xuất bản các bài viết dịch vụ đang nằm trong top 10 google tìm kiếm. Nếu bạn đang cần quảng bá thương hiệu dịch vụ sản phẩm của mình trên website TIN VIVU hãy liên hệ với chúng tôi để THUÊ BÀI VIẾT NÀY hoặc tham khảo thêm dịch vụ seo google mà chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn

dich-vu-seo-tai-da-nang