9 Nếu em yêu người khác anh sẽ buông tay mới nhất

Tình yêu là tự nguyên không phải cưỡng cầu ép, ta đến với nhau là có duyên nhưng nếu duyên ta không đủ để về một nhà vậy anh nguyên buông tay để em có cơ hội tìm người tốt hơn, Nếu em yêu người khác anh sẽ buông tay

Nếu em yêu người khác, anh có tiếc không?

Em những ngày gồng mình chống chọi với nỗi nhớ, sợ hãi trong chênh vênh nhớ thương.

Những ngày cuối tuần nhiều hoang hoải. Em co ro trong những kỉ niệm xưa cũ, thấy vết thương xưa lại nhói đau… Mùa Đông, se sắt gió, lãng đãng mưa. Em một mình đi dọc các con phố Hà Nội, gói cho đủ đầy mùi vị của mùa Đông, của Hà Nội và tự nhủ với lòng mình, em đang hạnh phúc, thực sự hạnh phúc.

Và đi giữa đất trời Hà Nội, em, bâng quơ nghĩ đến anh. Anh ở đâu giữa đời em, giữa gió mưa rét buốt lúc này.

Nếu em yêu người khác, anh có tiếc không?

Dạo này em hay tự hỏi mình câu hỏi ấy. Và những lúc như thế, em cứ nghĩ mãi về anh, dù chẳng còn lí do gì để làm thế. Em đã quên anh, quên rất lâu rồi ấy và cảm xúc, những nhớ những thương trong tim cũng nhạt lắm rồi. Có chăng, những gì còn sót lại, chỉ là một thói quen, một cảm giác, và một khoảng trống hun hút rơi rớt lại.

Một ngày gió mùa ùa về bất chợt. Chạy xe chầm chậm trên phố, hít hà mùi mưa và cái lạnh phảng phất trong không khí. Rồi hít cho căng đầy lồng ngực mình một đêm mưa và em mỉm cười khi nhớ đến anh. Chúng mình đã gọi nhau là Người – Quen – Cũ, thì có nghĩa là một người – đã – cũ – lắm – rồi.

Mùa Đông về. Em lại đan khăn cho một người con trai khác – dĩ nhiên, không phải anh. Rồi em sẽ thay tấm ảnh của anh trong ví, bằng ảnh của một người con trai khác – tất nhiên, cũng không phải anh. Sẽ là những mắt cười, môi hôn và những nhớ nhung – giống như tình cảm ngày xưa cũ – nhưng hiển nhiên, anh biết mà, không phải dành cho anh nữa… Khi đã trở thành hai đường thẳng song song, có nghĩa là chúng ta có quyền yêu thương một người khác nữa.

Mùa Đông về. Em lại đan khăn cho một người con trai khác – dĩ nhiên, không phải anh. Rồi em sẽ thay tấm ảnh của anh trong ví, bằng ảnh của một người con trai khác – tất nhiên, cũng không phải anh. Sẽ là những mắt cười, môi hôn và những nhớ nhung – giống như tình cảm ngày xưa cũ – nhưng hiển nhiên, anh biết mà, không phải dành cho anh nữa… Khi đã trở thành hai đường thẳng song song, có nghĩa là chúng ta có quyền yêu thương một người khác nữa.

Nếu em yêu người khác, anh có tiếc không?

Những ngày bão về. Sóng sánh và hoang hoải nỗi nhớ. Kỷ niệm xưa cũ những tưởng vụn vỡ và có thể quên đi…

Đêm muộn, vẫn sẽ lạnh lắm, ra đường, nhớ mặc ấm nhé anh!

Đêm qua, thấy nick anh sáng, và vẫn avatar xưa cũ… Em định buzz, rồi nói vu vơ vài câu. Nhưng rồi lại thôi.

Vì vốn dĩ chẳng có gì, chẳng còn gì. Và chẳng cần thiết nữa…

Lẽ ra em có thể lại yêu anh, có thể tha thứ, chấp nhận mà bỏ qua tất cả để được bình yên bên anh. Đám bạn vẫn thường nói em ngốc, rằng anh là người hoàn hảo và con trai ai chẳng có lúc lăng nhăng. Nhưng em hiểu rằng, lừa dối đồng nghĩa với việc anh muốn rời bỏ tình yêu nơi em, chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Vì thế, hãy cứ ra đi khi em không thể làm bến đỗ bình yên trong cuộc đời anh.

Chỉ là… còn một câu hỏi vẫn luôn nhức nhối không thôi…

Nếu em yêu người khác, anh có tiếc không?

Tham khảo thêm nhiều bài viết hay tại blog tâm sự

Đàn ông tồi là người không bao giờ muốn trưởng thành

Đàn ông thích gái ngoan hiền hay những cô gái hư

Thương nhau! giận hờn là để yêu nhiều hơn

Có phải một nửa của tình yêu là tình dục

Còn yêu! sao không cho nhau cơ hội bước tiếp

Nếu em yêu một người khác

Khi em yêu một người khác, xin em hãy xóa sạch những kí ức về anh. Đừng mang chuyện quá khứ phủ lên câu chuyện tình hiện tại em nhé.

Hơn 3 năm yêu nhau, anh đã viết cho em biết bao lá thư tình em nhỉ? Anh cũng không nhớ nữa. Có lẽ vì trí nhớ anh tệ quá hoặc vì anh đang cố gắng muốn quên đi. Ngày hôm nay, anh sẽ lại viết cho em một lá thư tình… Nhưng lá thư này buồn bởi lẽ nó là lá thư tạ từ.

Khi anh hỏi “Em nghĩ gì khi em nói chia tay”, em chỉ im lặng và khóc. Anh không dám phân tích sự im lặng đó là gì bởi vì anh thấy không còn cần thiết nữa. Điều quan trọng cuối cùng vẫn là em muốn rời xa anh. Sự thật đó dù được giải thích bằng lí do nào đi chăng nữa thì anh vẫn phải chấp nhận.

Thực ra, chuyện chia tay đâu phải 1 lần chúng ta nói. Trong hành trinh 3 năm bên nhau, cũng đã không biết bao lần chúng ta nói chia tay nhưng rồi đều quay lại. Hầu hết, anh đều níu kéo em. Bởi vì khi ấy anh cảm giác được rằng trong trái tim em, tình yêu vẫn đong đầy, chỉ là… chỉ là chúng ta chưa hiểu nhau thôi. Nhưng lần này, khi em im lặng, anh cảm thấy một sự đổ vỡ thực sự… Anh không níu kéo, gửi tới em lời chúc rồi anh quay đi. Bởi vì anh biết, trái tim em đã hết yêu anh rồi!

Sự níu kéo của anh sẽ chỉ khiến em thêm khó xử và khiến mình thêm đáng thương. Anh đồng ý buông tay em ra để em đi tìm hạnh phúc mới dù rằng ngay lúc này đây anh vẫn muốn người mang tới hạnh phúc cho em phải lanh anh. Nhưng khi lòng em nguội lạnh, anh thà trở thành một người đứng bên đời em còn hơn cố kéo em lún sâu vào một cuộc tình mà với em đã không còn cảm giác và ý nghĩa.

Em này! Nếu em yêu một người khác, không cần biết anh ta là ai, giỏi giang tới đâu, giàu có cỡ nào nhưng nhớ rằng anh ta phải yêu em thật nhiều, ít ra là nhiều hơn những gì anh đã có thể làm cho em. Em cũng đừng giữ những nỗi buồn cho riêng mình. Em không phải là một chiếc túi không có đáy để đựng ngần ấy nỗi buồn mà không hề nói ra đâu. Cuộc tình mình chia tay cũng vì thế, vì em đã cố chịu đựng nhiều cho tới khi… không thể. Giá mà em nói sớm hơn, có thể mọi chuyện sẽ khác.

Khi em yêu một người khác, xin em hãy xóa sạch những kí ức về anh. Đừng mang chuyện quá khứ phủ lên câu chuyện tình hiện tại em nhé. Chúng mình đã quyết định chia tay, dù đó là lỗi của ai cũng là chuyện đã qua rồi em nhé. Nếu người đó có bắt nạt em, em hãy tự biết cách để bảo vệ mình vì anh chỉ có thể đứng bên đời và cầu chúc cho em may mắn mà không thể làm gì hơn được nữa.

Khi em yêu một người khác, em cũng nên học cách yêu bản thân mình nhiều hơn em nhé. Đừng nghĩ rằng cho đi nhiều hơn là một cách để giữ tình yêu ấy.Nếu em cứ phải cho đi thật nhiều mới có thể giữ chân người đàn ông ấy thì tình yêu đó chẳng bền vững đâu em. Khi họ yêu em thật lòng, họ sẽ trân trọng những gì em trao tặng và gửi về em những điều giá trị ngang như thế.

Anh biết trong cuộc tình của chúng mình em đã thiệt thòi nhiều. Anh còn vụng dại, còn khờ khạo lắm, mà em thì quá ngoan hiền. Nếu như em dám đòi hỏi quyền được yêu nhiều hơn thì có lẽ anh đã nhận ra sai lầm để sửa chữa trước khi quá muộn. Nhưng tiếc rằng… Vì thế, nếu em yêu một người khác, hãy nghĩ về mình nhiều hơn em nhé!

NẾU EM YÊU NGƯỜI KHÁC, LIỆU ANH CÓ BUỒN KHÔNG ?….

Anh đã từng yêu em chưa, hay với anh em chỉ như 1 con gió thoảng, đi qua và không để lại dấu vết.
Em là một cô gái bình thường nghĩa là ko xấu xí nhưng cũng chẳng quá xinh đẹp, không ngu ngốc nhưng chẳng quá thông minh, tốt nghiệp đại học, tìm được 1 công việc làng nhàng lương chẳng đủ nuôi thân.

Hai mươi ba tuổi chưa 1 mối tình vắt vai, nhận thấy có khi mình quá đơn giản và nhạt nhẽo. Em ko biết õng ẹo, làm điệu, nói chuyện duyên dáng như người ta, không quen lừa dối, đùa cợt mưu tính, quyến rũ đàn ông hay giả vờ yếu đuối và cần sự che chở. Em cứ nghĩ gì là nói ra đôi lúc thật thà quá làm người ta phát chán. Em yêu anh, có lẽ thế hay ít ra em nghĩ thế, mối tình đầu của em lại là 1 tình yêu đơn phương.

Có lẽ anh cũng đã từng thích em phải ko anh ? Nhưng có lẽ em quá nhạt nhẽo khiến anh phát chán, chẳng vì lí do gì anh rời xa em còn em lại nuôi dưỡng tình cảm của mình thành 1 tình yêu quá lớn. Giờ em không biết phải làm gì, phải quên anh nhưng làm sao quên được, muốn bên anh nhưng chẳng thể vì giờ em muốn gặp anh cũng khó. Ngày ngày trôi qua và em thấy đời mình thật nhạt, không ước mơ, không đam mê, không tham vọng. Hàng ngày em đi làm, tối trở về nhà, đôi lúc ra ngoài gặp gỡ bạn bè nhưng đầu óc thì không thể thôi nghĩ đến anh.

Em và anh là người của 2 thế giới, thế giới của em đơn giản và thô sơ, thế giới của anh lộng lẫy, sinh động và náo nhiệt. Anh thấy thế giới của em thật vô vị còn thế giới của anh thì em chẳng thể bước vào vì nó không dành cho em.

Anh không tin vào tình yêu em biết, cũng chẳng biết cách nào làm anh tin vào tình yêu đâu. Anh vẫn vậy điểm tĩnh trước mọi việc như anh nói. Nếu anh bước vào thế giới của em 1 lần nữa anh sẽ thấy nó chẳng có gì chỉ có anh, còn em biết trong thế giới của anh có tất cả nhưng không có em.

Anh nói chúng ta là bạn nhưng làm sao làm bạn được cơ chứ vì anh biết em yêu anh nên anh chẳng thể cư xử với em như 1 người bạn bình thường, em đã cố gắng giả vờ, giả vờ không thích anh để được ở bên anh như 1 người bạn nhưng ngay cả cơ hội đó anh cũng không cho.

Trong đầu em luôn tồn tại hàng nghìn câu hỏi tại sao, nhưng cứ đứng trước mặt anh thì em lại ko tài nào mở miệng hỏi được. Vì nhiều phần trong số đó em đã biết câu trả lời, và có những câu mà a sẽ không trả lời, cũng có câu có trả lời hay không cũng giống nhau mà thôi:

– Tại sao lúc đầu anh lại bên em, trong hàng trăm cô gái xinh đẹp, giỏi giang vây quanh anh hàng ngày, tại sao anh lại chọn em?

– Tại sao anh lại không tin vào tình yêu, vì ám ảnh tuổi thơ hay vì tổn thương bởi 1 mối tình trong quá khứ, em cũng ko biết nữa ?

– Tại sao đột nhiên anh lại rời xa em, vì e đã làm gì sai hay đơn thuần chỉ là anh từ bỏ ?

– Anh vốn là như vậy mà em không nhận ra hay thật sự anh đã thay đổi vì giờ đây em thấy anh và em như 2 con người ở thế giới, 2 đường thẳng song song mà chẳng thể gặp được nhau

– Anh đã từng yêu em chưa, hay với anh em chỉ như 1 con gió thoảng, đi qua và không để lại dấu vết.

Và cuối cùng, nếu em yêu người khác, liệu anh có buồn không ?….

Nhầm giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng trên google chúng tôi đã xuất bản các bài viết dịch vụ đang nằm trong top 10 google tìm kiếm. Nếu bạn đang cần quảng bá thương hiệu dịch vụ sản phẩm của mình trên website TIN VIVU hãy liên hệ với chúng tôi để THUÊ BÀI VIẾT NÀY hoặc tham khảo thêm dịch vụ seo google mà chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn

dich-vu-seo-tai-da-nang