9 Tình yêu sâu đậm đến mấy thời gian cũng bào mòn mới nhất

Có phải thời gian khiến tình cảm nhạt! Ở đời chẳng ai nói trước được gì tình cảm cũng vậy có dài lâu đến mấy rồi cũng nhạt dần vậy phải chăng tình yêu sâu đậm đến mấy thời gian cũng bào mòn

Yêu bao lâu thì chúng ta sẽ thấy nhạt, chán? Bất kì cặp nào yêu lâu cũng sẽ qua 1 giai đoạn mang tên ‘nhạt’, những lời chia sẻ dành cho những người đã yêu lâu năm khi thấy chán sau vài năm yêu nhau

Yêu nhau bao lâu thì chúng ta chán?

Theo tôi, không có mức độ thời gian cho việc người ta chán nhau trong một mối quan hệ. Có người vừa hẹn hò dăm tháng đã chán nhau, có người quen vài năm bỗng thấy người yêu mình sao thật tẻ nhạt. Nhưng có những cặp đôi, yêu nhau 7 – 8 năm vẫn thấy dắt tay nhau tíu tít như thuở mới hẹn hò.

Yêu một người cũng giống như bạn vừa mua một đôi giày mới vậy. Khi vừa mới mua, chỉ dính bẩn một chút thôi là đã xuýt xoa, phải đứng ngay lại chùi cho sạch mới chịu. Mang đôi giày ấy lâu ngày, nếu có bị ai đó dẫm lên, cũng có khi chỉ tặc lưỡi cho qua. Con người, đôi khi cũng vậy. Khi vừa mới quen, người yêu chỉ cần giận hờn tí tí thôi là cả ngày đã đứng ngồi không yên. Đến lúc yêu lâu ngày, dù có cãi nhau long trời nở đất, hay có nước mắt ròng ròng, có khi vẫn thờ ơ mặc kệ. Vậy nên, bảo sao người ta dễ chán nhau? Bảo sao người ta hay thở dài, yêu lâu chẳng ngọt ngào như lúc ban đầu.

Người ta chia tay vì những lí do đao to búa lớn cũng có, nhưng không ít những mối quan hệ tan vỡ vì những nguyên nhân bé xíu: “Anh ấy chẳng chịu hiểu tôi”, “Cô ấy thật phiền phức vì suốt ngày càu nhau”,… Cứ thế, chẳng ai chịu nhường ai, cũng chẳng ai chịu bình tĩnh nghe nhau giải thích. Vậy nên, những bức tường giữa hai người cứ thế mà lớn dần lên, bởi những bất đồng, những ấm ức giấu kín trong lòng không được thấu hiểu.

Người ta hay nói, cãi nhau giận hờn là gia vị cho tình yêu và giúp hai người hiểu nhau hơn. Điều đó đúng khi những cuộc cãi vã được giải quyết ngay và hai người bình tĩnh nói chuyện với nhau. Nhưng nếu nó bị thổi bùng lên thành cuộc chiến chẳng ai chịu nhường ai và những mâu thuẫn được lớn dần không ai giải quyết, thì đó chính là cách giết chết cảm xúc yêu đương nhanh nhất. Do đó, thay vì hơn thua đúng sai, thay vì khư khư giữ lấy cái tôi cho rằng mình đúng, thay vì nói những lời tổn thương nhau, hãy một lần đặt vào vị trí người bạn yêu, và cùng nhau ngồi lại, gỡ bỏ tấm rào chắn và nói chuyện. Rồi chúng ta sẽ nhận ra rằng, chỉ cần bình tĩnh lại và cùng nhau tháo gỡ vấn đề, tình yêu vẫn luôn ở đấy.

Sẽ có một lúc nào đó, chúng ta sẽ chẳng thể tránh khỏi cảm giác chán chường, bỗng dưng chẳng muốn nắm chặt tay người bạn đồng hành của mình nữa. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi buông bỏ, vì rất ít lần trong cuộc đời này, chúng ta sẽ gặp được người mình thực sự yêu.

THỜI GIAN KHIẾN TA QUÊN

Khi bạn yêu ai đó, bạn sẽ quên mất sự tồn tại của thời gian. Một ngày bạn có thể bên cạnh họ suốt hai mươi bốn tiếng. Bạn không hề ngại khi phải ngồi hơn chục tiếng máy bay đi Mỹ thăm anh ta chỉ trong chốc lát rồi lại vội vàng trở về. Để được gặp mặt, bạn đã phải dời lại cuộc họp quan trọng, gác lại những việc khẩn cấp. Sau khi gặp nhau rồi, cả hai vẫn còn có thể nói điện thoại đến khi trời sáng.

Tình yêu khiến con người quên đi thời gian. Bạn sẽ quên đi tuổi tác của mình. Kẻ sáu mươi tuổi mà cứ ngỡ mình mới mười tám. Bạn còn dám thề thốt trọn đời trọn kiếp này nọ mà quên mất rằng thời gian sẽ thay đổi tất cả.

Nhưng, thời gian trôi đi cũng khiến con người ta quên rằng tình yêu đã từng hiện hữu. Hai người bên nhau lâu rồi, tình yêu ngày một nhạt nhòa. Anh ta quên rằng những năm trước anh ta từng yêu bạn đắm say như thế, quên rằng cả hai đều đã từng vui vẻ như thế, và cũng quên rằng cả hai đã từng sát cánh bên nhau chia ngọt sẻ bùi. Đã quên tất cả nên anh ta yêu người khác.

Khi thời gian trôi đi, chúng ta quên mất rằng chúng ta đã từng yêu một người bất chấp mọi rào cản, quên rồi sự dịu dàng của anh ấy, quên rằng anh ta đã vì mình mà làm tất cả. Tôi không còn cảm giác gì với anh ta cả, và tôi không yêu anh ta. Tại sao lại ra thế này?

Thì ra tình yêu đôi ta đã thua thời gian. Trước tiên là tình yêu khiến bạn quên đi thời gian, sau đó là đến lượt thời gian làm bạn quên mất tình yêu.

Tham khảo thêm nhiều bài viết tại blog tâm sự

Thành công là cách trả thù người yêu cũ tốt nhất

Cứ yêu hết mình đừng để hối tiếc về sau

Cảm giác yêu một người không thể yêu là như thế nào?

Không tiền không có tình yêu đó là sự thật

Chia tay lâu rồi cuộc sống em hiện tại có ổn chứ

Làm sao để khiến người yêu chẳng ‘lạnh nhạt’ với bạn

Mỗi người sẽ có trải nghiệm cảm xúc của riêng mình, và tất nhiên nó cũng sẽ ảnh hưởng đến niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống của bạn. Suy cho cùng, trải nghiệm cảm xúc luôn khó quên và là yếu tố then chốt tạo nên sự tự tin và trạng thái của một người.

Ngay cả khi bạn đã đạt được nhiều thành công và hạnh phúc trong sự nghiệp hay cuộc sống, nếu vẫn không được thỏa mãn về mặt tình cảm thì vẫn khiến tâm trạng bị ảnh hưởng. Trong kinh nghiệm tình cảm, cách nắm bắt cảm xúc trên thực tế thường quyết định sự phát triển và hướng đi của mối quan hệ. Có thể nói, trí tuệ cảm xúc luôn nằm ở một phạm trù khác biệt. Mọi người đều có cảm xúc giận hờn, buồn phiền, sở thích riêng khác nhau bởi vậy để nắm bắt cảm xúc của ai đó, bạn cần phải học.

Ví dụ, khi người yêu tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt với mình, bạn phải biết cách đối xử thế nào để tốt cho cả hai.

Tôn trọng quyết định của người yêu khi họ chủ động ngắt kết nối

Sự ngắt kết nối chủ động của một người có nghĩa là mất hứng thú. Trên đời có muôn vàn loại tình yêu, và dù có khác nhau như thế nào thì họ vẫn đều sẽ có một đặc điểm chung, đó là thích ở bên nhau và quan tâm đến nhau. Vì đây là biểu hiện căn bản nhất mà tình yêu có thể mang lại.

Tất cả những điều đó nói lên rằng, trong nhiều trường hợp, mối quan hệ phát triển không như mong đợi, thậm chí khi đối phương ngày càng lạnh nhạt, ngắt kết nối, không muốn gặp bạn thì cũng đừng tự lừa dối hay an ủi bản thân một cách mù quáng rằng đối phương quá bận rộn nên không thể đến gặp thường xuyên và ở bên mình. Chỉ có một lý do duy nhất cho việc mất hứng thú là anh ấy không còn yêu bạn nhiều. Đó là lúc bạn nên học cách chấp nhận, lựa chọn im lặng và tôn trọng quyết định của người đó. Đấy mới là điều tốt cho cả hai bởi, trong bạn và anh ấy vẫn sẽ luôn còn mãi hình ảnh đẹp đẽ đã từng dành cho nhau lúc còn yêu.

Hãy chủ động dứt khoát với những người không đáng

Tình cảm thực ra là “duyên nợ” của nhau, nếu chỉ là quan hệ đơn phương thì cảm xúc như vậy thường khiến người ta rất mệt mỏi và ‘sốc’, đối mặt với một mối quan hệ hoàn toàn vô vọng thì mọi cố gắng và đấu tranh đều trở nên vô ích.

Vì vậy, ở bất kỳ giai đoạn nào của mối quan hệ, một điều bạn phải học và hiểu rõ là chỉ có hai người cùng hướng về nhau và cùng nhau cố gắng vì mối quan hệ này thì lúc đó bản thân mới có thể có được những điều tốt đẹp nhất.

Nếu đối phương không muốn thấy bạn, tránh gặp hoặc thậm chí ngắt kết nối trong một thời gian dài, thì bạn cũng có thể chôn chặt mối quan tâm và nỗi nhớ dành cho đối phương trong lòng và không có bất cứ sợi dây liên hệ với đối phương nữa. Bởi người đó đang lãng phí những điều thú vị khác trong cuộc sống của bạn mà bản thân bạn không hề nhận ra. Hãy khiến cuộc sống của bạn ngập tràn sự nghiệp, bạn bè, những điều khiến bản thân hạnh phúc thay vì không ngừng ‘thụ động’ với những người không xứng đáng, đó là sự lựa chọn khiến cả hai đều thấy ổn nhất khi mối quan hệ tình cảm kết thúc, và biết đâu đấy, tình yêu chẳng thể nói trước, nó lại quay lại tìm cả hai người.

Đối mặt với những cảm xúc đã rời bỏ chính mình, bạn cần nhận ra hiện thực trước mắt rằng tình cảm không phải lúc nào cũng có thể đơm hoa kết trái. Có thể thể sau vài lần thất bại trong tình cảm, cuối cùng bạn cũng có thể gặp được người bạn đời của mình. Vì thế, hãy trân trọng tình cảm, nắm bắt ngày mai, vững vàng từng bước.

Nâng cao giá trị bản thân của bạn, thay vì khiêm tốn, điều mà chỉ khiến đối phương ngày càng xa bạn mà thôi

Trước sự thờ ơ và thoái lui của người yêu, nhiều phụ nữ cảm thấy khó chấp nhận và luôn cảm thấy có những lý do khác trong khi ngần ngại đối mặt với sự thật rằng đối phương không còn mặn mà với mình và không còn yêu mình nữa.

Một số phụ nữ cũng sẽ không thể hiểu, chấp nhận và bực bội vì điều này, vì vậy họ luôn muốn yêu cầu một lời giải thích, hoặc muốn dùng nỗ lực của bản thân để khôi phục lại tình cảm ban đầu. Một số phụ nữ vì để nối lại tình cảm đã phai nhạt mà hạ mình làm theo bất cứ yêu cầu của đối phương miễn là có thể khôi phục lại mối quan hệ.

Tuy nhiên, đây lại chính là một sai lầm khác, đối mặt với đối phương không còn cảm giác với bạn đúng lúc, sự nhún mình và ‘xu nịnh lẫn khiêm tốn về bản thân’ thực chất sẽ khiến bản thân bị tổn thương sâu sắc hơn.

Trên thực tế, nguyên tắc này không chỉ áp dụng cho nữ giới mà cả nam giới, nếu người yêu của bạn tỏ ra lạnh nhạt, một cách cư xử quá ‘khiêm tốn’, nhùn nhường đôi khi chỉ khiến đối phương ngày càng xa bạn mà thôi.

Stt tình yêu nhạt dần theo thời gian đau thật đau

Nếu bạn đang cảm thấy buồn chán bởi tình yêu không được như ý, bạn cảm thấy tình yêu nhạt dần theo thời gian. Vậy hãy để Stt tình yêu nhạt dần theo thời gian dưới đây thay thế bạn nói ra tâm trạng, suy nghĩ của bạn và giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, nhẹ nhõm hơn .

1.“ Đời bạc bẽo..hay..tình người lạnh lẽo..Nhận được gì.. Ngoài ba chữ “ mất lòng tin..”

2.“ Thà mỉm cười và nói rằng..mọi thứ điều ổn cả..! Còn dễ dàng hơn là..Giải thích cho ai đó chuyện gì đã xảy ra! Thà im lặng..Giữ lấy niềm đau.. Còn hơn nói với nhau để rồi không lau được nước mắt”

3.“ Sự phản bội mà ta nhận được hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt. Mà là vì…ta đã quá tốt với những thứ chẳng xứng đáng với mình”

4.“ Dù thế nào hãy cố gắng lên nha

Dù phía trước chông gai, vất vả…

Tôi tin rằng bạn sẽ vượt qua…

Cuộc sống này dạy cho ta khôn lớn

Biết giận hơn tha thứ biết cảm thông

Biết phấn đấu cho tương lại và hiểu

Sống trên đời không phải chỉ để yêu!!!”

5.“ Người ta khóc thường không phải vì họ yếu đuối mà bởi vì họ không thể mạnh mẽ trong thời gian quá dài”

6.“ Phải có cái gì đó mất đi con người ta mới nhận ra những ngày bình thường là hạnh phúc”

7.“ Hãy tập ăn cay đi để rồi quen với đắng cay. Cuộc đời đâu phẳng lặng. Sao cứ thích ngọt ngào. Hãy tập ăn chua đi để rồi quen với dần với chát. Cuộc đời đâu có đầy đủ sao cứ thích đậm đà”

8.“ Nhiều lúc Em tỏ ra vô tình…Rồi nhận ra mình đang khóc…! Nhiều lúc Em tỏ ra thật nhẫn tâm… Để rồi nhận ra…Mình đang đau…! Nhiều lúc Em tỏ ra thật cứng cỏi… Để rồi nhận ra… Mình thật yếu đuối”

9.“ Đau nhất là khi bạn nhận ra sự tồn tại của bạn đổi với ai đó là có cũng được mà không cũng chẳng sao”

10.“ Đôi khi: Vào facebook của một ai đó hàng ngày,

Nhưng không like, không coment,,,

Chỉ nhìn những bức ảnh gần đây…

Rồi đọc những status mới up…

Để biết được cảm xúc của người đó đang thế nào.

Rồi lại lặng lẽ thoát ra vả tỏ vẻ không biết gì

Để rồi tự nhiên ta cảm thấy trống trải, lặng yên và đâu đó chợt gợi chút Buồn”

11.“ Thà yêu người Bình Thường…để cảm thấy mình đặc biệt!!! Còn hơn là… Yêu một người quá đặc biệt…để rồi bị cho là…tầm thường”

12.“Ai cũng nói, “Hãy nghe theo trái tim đi.” Tôi làm thế, nó vỡ rồi.”

13.“Một ngày anh sẽ yêu em như em yêu anh, một ngày anh sẽ nghĩ về em như em nghĩ về anh, một ngày anh sẽ khóc vì em như em khóc vì anh, một ngày anh sẽ muốn em… nhưng em sẽ không cần anh nữa.”

14.“Em nhớ anh khi điều gì đó thật sự tốt đẹp xảy ra, bởi anh là người em muốn chia sẻ. Em nhớ anh khi điều gì đó làm em sầu não, bởi anh là người rất hiểu em. Em nhớ anh khi em cười và khóc, bởi em biết anh có thể giúp em nhân lên nụ cười vào lau đi nước mắt.

Lúc nào em cũng nhớ anh, nhưng em nhớ anh nhất khi em thao thức trong đêm, nghĩ về tất cả những khoảng thời gian tuyệt vời mà chúng ta ở bên nhau.”

15.“Bạn sẽ phải tìm đến ai khi người duy nhất có thể khiến bạn ngừng rơi lệ lại là người khiến bạn khóc?”

16.“Bất cứ ai nói rằng thà yêu và đánh mất tình yêu còn hơn chưa từng yêu lấy một lần, hẳn chưa từng thấy trái tim mình tan vỡ.”

17.“Anh quay lại và nhìn thẳng vào tôi và không nói gì cả, thậm chí dù chỉ một lời chào. Cứ như thể những tháng ngày chúng tôi ở bên nhau, những ngày tháng tôi yêu anh chẳng hề quan trọng, như thể chúng chưa bao giờ xảy ra.”

18.“Đôi khi họ nhắc tới tên anh, và rồi ai đó hỏi em liệu em biết anh không. Em quay đi, nhớ về tất cả khoảng thời gian chúng ta ở bên nhau, chia sẻ tiếng cười, nước mắt, những câu đùa và vô số nữa, và rồi, anh ra đi không lời giải thích.

Em nhìn về nơi họ đang chờ đợi câu trả lời của em và em nói khẽ, ‘Đã từng có lúc… tôi nghĩ mình biết.’”

19.Một vài trái tim được hàn gắn, một vài trái tim nát tan, mặc dù chẳng bao giờ có ai muốn vậy, bởi tình yêu luôn được thề thốt đầu bạc răng long. Tôi đã khóc, và cầu nguyện, và van xin, chỉ mong tình yêu bền vững. Hy vọng là tất cả những gì tôi cần, và đau đớn là tất cả những gì tôi tìm thấy.”

20.“Và tôi sợ hãi những lúc như thế này… khi có thể nói mọi điều, và chẳng còn gì để nói, và chuyện đó khiến tôi buồn bã.”

21.“Hãy hứa với em, đó là tất cả những gì em muốn. Hãy nói với em rằng em đã thay đổi anh theo một cách nào đó. Hãy nói với em rằng em có ảnh hưởng lên cuộc đời anh. Hãy hứa với em rằng anh sẽ luôn nhớ về em.

Mất anh đã đủ khó khăn, nhưng em không muốn sống và nghĩ rằng em chẳng có chút ý nghĩa nào đối với anh.”

22.“Thật đáng ngạc nhiên rằng ai đó có thể làm trái tim bạn tan vỡ, ấy vậy mà bạn vẫn yêu người ấy với từng mảnh nhỏ.”

23.“Tình yêu giống như hai người cùng kéo một sợi dây chun. Nếu một người buông, người còn níu giữ sẽ đau đớn.”

“Thời gian không làm cho em quên được anh, mà chỉ khiến em quen không có anh.”

24.“Nếu nói tôi hoài niệm anh ấy, chi bằng nói tôi hoài niệm khoảng thời gian ngày đó của chính mình, hoài niệm những chuyện tôi vì anh ấy mà làm, những chuyện tôi vì anh ấy mà có được, vì anh ấy mà mất đi.

Có lẽ không phải tôi không quên được anh ấy, chỉ là tôi không có cách nào quên được hình ảnh một tôi đầy nhiệt huyết, đầy bất chấp khi yêu anh ấy của những năm tháng đó mà thôi.”

25.“ Nhiều lúc em sợ chuyện tình cảm, sợ những tan vỡ lại đến, lại đổ lên đầu em. Không phải em không cố gắng, mà là những cố gắng của em dường như chỉ được đáp lại bằng những thất vọng, đau thương. Em phải làm sao?

26.“ Chợt nhận ra:

Bây giờ mỗi khi mình buồn

Chẳng ai nhắn tin cho ai để tâm sự.

Chỉ Online lặng lẽ đọc status

Viết và copy những status giống tâm trạng của mình

Tự kỉ à?.

Không hẳn là thế..

Đó là đang viết ra những gì mình đang nghĩ”

27.”Đêm nay.. Đêm mai…Đêm mai nữa…Tôi nhớ một người không nhớ tôi”

28.“ Có những người khóc bằng nước mắt

Có những người khóc bằng sự im lặng

Có những người khóc bằng tiếng gào thét

Còn tôi khóc bằng nụ cười”

29.“…Em vẫn cứ lặng lẽ…đợi chờ một bóng hình mà em đã đánh rơi.

…Em vẫn cứ lặng lẽ…dõi theo một bóng hình mà em cố lãng quên.

…Em vẫn cứ lặng lẽ…mang yêu thương đặt vào con tim ấy.

…Em vẫn cứ lặng lẽ…đợi chờ một ngày kia ai đó quay trở về bên em.

…Ai đó quan trọng đối với em lắm! Và em tin… Yêu thương rồi sẽ trở về…….”

30.“Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi

Mây vô tình, mây mãi vẫn bay

Trăng vô tình, trăng đùa với gió

Người vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi …”

31.“ Nhiều người nói, yêu xa là khổ, ai chấp nhận yêu xa là khờ, cố gắng vì yêu xa là vô ích. Thỉnh thoảng trên phố bắt gặp cặp đôi đi xát bên nhau, cùng cười, cùng nói, cùng nắm tay bỗng nhiên cảm thấy lòng mình lạc lõng vì nhớ tới ai kia đến đau lòng”

32.“Khi người ta không còn yêu thì họ sẽ sẵn sàng gạt bỏ bạn ra ngoài trái tim không thương tiếc”

33.“Khi mà mọi sự xa cách đếm được vẫn chỉ là vấn đề về thời gian và địa lý, chỉ sự cách xa lúc đó bằng kỷ niệm mới là khoảng không vĩnh viễn khó lấp đầy… thì chia tay, dù đau, nhưng chưa bao giờ là điều buồn nhất”

34.“Người yêu cũ có người yêu mới. Đau, đau một nỗi đau mơ hồ, cứ tưởng sau chừng ấy thời gian nó có thể bình tĩnh lại, hờ hững với những thứ có liên quan. Vì sao chỉ một tấm hình mà lại nhói tim đến vậy”

35.“ Hãy chọn một kết thúc buồn…thay vì chọn một nỗi buồn không bao giờ có kết thúc..”

Stt cho tình yêu phai nhạt càng đọc càng thấm

Khi yêu nhau ai không muốn được nắm tay nhau đi hết cuộc đời. Nhưng đôi lúc tình không phải như mơ. Những thử thách, cãm giỗ của cuộc sống khiến đối phương không giữ trọn lời thề để tình yêu phai nhạt theo thời gian. Những stt cho tình yêu phai nhạt nghe như cứa vào tâm can, đau thật đau.

1. Nếu anh không còn tình cảm với em thì hãy buông tay em ra, đừng nói dối em như thế, vì dù chuyện anh có muốn giấu thì trước sau cũng lộ ra, hay anh đang chọn thời điểm thích hợp để nói?

2. Cứ tưởng rằng tình cảm giữa anh và em không phải là mãi mãi nhưng chí ít thì nó cũng lâu dài một chút, nhưng và một ngày em thức dậy với một cảm giác về anh là “Không gì cả”. Thật trống rỗng đến bất ngờ.

3. Đến một ngày, em thấy mỏi mệt. Bàn tay em nắm tay anh không còn chặt nữa. Ánh mắt em nhìn anh không còn nóng hổi yêu thương. Trái tim em khi chạm vào anh không còn rung lên từng hồi nữa… Em bảo anh đã đến lúc chúng mình nên “kiểm đếm lại tình yêu”.

4. Nếu anh đã không còn yêu em nữa. Anh cứ thản nhiên nói điều đó với em, anh nhé ! Em đủ tinh tế để nhận ra những sự thay đổi trong anh, từ ánh mắt cho tới nụ cười, cả sự quan tâm từ anh tới em.

Nhưng em cũng cần được như những người con gái khác, cần một lời nói để bắt đầu và một lời nói khi đã kết thúc hay đại loại đó là một điều gì đó gọi là lý do.

5. Ở bên cạnh em khiến anh không vui, làm anh mệt mỏi hay buồn lòng thì anh hãy nói lời buông tay. Em không muốn phải sống trong mối quan hệ phức tạp giữa em, anh và cô ấy. Cả ba người chúng ta sẽ chẳng một ai có hạnh phúc đâu anh.

6. Nếu đã không còn tình yêu, không còn có thể vì nhau bằng tình yêu thì hãy vì nhau cho tình yêu của những ngày tháng trước đây nó vẹn tròn anh ạ!

Anh hãy cứ để em được tự mình đứng lên bằng chính đôi chân của mình, dù rằng đã có lúc anh dìu em, dắt em đi trên những con đường. giờ mình sẽ xa nhau, anh sẽ không còn bên em nữa, nên anh cứ để mình em.

7. Một ngày em thức giấc và em không còn cảm thấy yêu anh nữa, không còn cảm thấy gì nữa. Cảm ơn anh vì một số khoảnh khắc anh làm em vui vẻ. Chào anh người con trai từng là của em.

8. Nếu một mai anh hết yêu em, mọi lí lẽ, mọi lời nói… tất cả đều trở nên vô nghĩa. Em sẽ không hỏi quá nhiều vì thế đừng nói quá nhiều anh nhé, thờigian sẽ thay ta làm nốt những điều còn lại…

9. Nếu anh đã không còn yêu em nữa, làm ơn hãy mang đi cả những yêu thương, sự quan tâm và lo lắng. Thứ em cần là tình yêu và em cần có anh thôi. Vậy nên, nếu như tất cả đã tan đi như bong bóng đã căng đầy đừng nuôi em trong cảm giác của lòng thương hại.

10. Đừng lo cho em sau sự ra đi của anh. Bởi vì em không yếu đuối đến như vậy. Đúng là em yêu anh, từng yêu nhiều tới mức quên cả bản thân mình. Nhưng khi anh đi, em sẽ dồn tình yêu ấy lại, dành cho việc yêu mình nhiều hơn.

Em yếu đuối khi cần, nhưng cũng đủ mạnh mẽ khi muốn. Vì vậy, anh cứ đi nếu anh đã không còn yêu em nữa.

11. Đừng có nhìn em bằng ánh mắt thương hại và lo sợ cho quãng đời sắp tới của em. Anh hãy sống thật với tình cảm của mình đi. Chẳng thà em chấp nhận chia tay anh, đau một lần rồi thôi còn hơn là anh yêu em giả tạo như vậy.

Chia tay đâu có gì nghiêm trọng, nếu anh không làm thế, em cũng sẽ rời xa khi em nhận ra mình không được yêu như mong đợi.

12. Nếu chán em, hết yêu em, hãy nói một lời anh nhé. Em sẽ ra đi, sẽ chấp nhận tất cả vì em không muốn em luôn phải là người chạy theo anh trong cuộc tình này.

hầm giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng trên google chúng tôi đã xuất bản các bài viết dịch vụ đang nằm trong top 10 google tìm kiếm. Nếu bạn đang cần quảng bá thương hiệu dịch vụ sản phẩm của mình trên website TIN VIVU hãy liên hệ với chúng tôi để THUÊ BÀI VIẾT NÀY hoặc tham khảo thêm dịch vụ seo google mà chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn

dich-vu-seo-tai-da-nang