91 Nữ diễn viên đình đám Jang Na Ra chính thức kết hôn vào ngày hôm nay mới nhất

Vào ngày 26 tháng 6 lúc 6 giờ chiều (giờ Hàn Quốc) hôn lễ của Jang Na Ra chính thức diễn ra tại một địa điểm tổ chức đám cưới ngoài trời ở Seocho-gu, Seoul.

(Ảnh: internet)
Chân dung của nữ diễn viên “không tuổi” Jang Na Ra. (Ảnh: internet)

Vào đầu tháng này, công ty chủ quản của Jang Na Ra tiết lộ nữ diễn viên xinh đẹp 41 tuổi sẽ kết hôn với bạn trai sau 2 năm tìm hiểu. Được biết, chú rể của Jang Na Ra kém cô 6 tuổi và tác nghiệp trong lĩnh vực đạo diễn. Cặp đôi này được cho là nên duyên trên phim trường ‘VIP’.

(Ảnh: internet)
Bức ảnh được cho là thiệp cưới của Jang Na Ra. (Ảnh: internet)

Cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ trong không gian riêng tư chỉ có mặt những người thân thiết và công ty chủ quản của cô đã cảnh báo sẽ khởi kiện những người có ý định lan truyền, chia sẻ thông tin không đúng sự thật.

OSEN đưa tin rằng phát thanh viên Park Kyung Lim sẽ chính thức có mặt ở sự kiện, trong khi ca sĩ ballad nổi tiếng Lee Soo Young sẽ biểu diễn bài hát chúc mừng của buổi lễ.

(Ảnh: internet)
Đôi bạn thân thiết Park Kyung Lim và Jang Na Ra. (Ảnh: internet)

Park Kyung Lim và Jang Na Ra đã là bạn trong hơn hai thập kỷ, lần đầu tiên trở nên thân thiết khi làm việc cùng nhau trong bộ phim sitcom “New Nonstop” của đài MBC năm 2001. Lee Soo Young là một người bạn thân khác của nữ diễn viên, như cô đã tiết lộ trước đây trong một chương trình phát sóng truyền hình.

Trước đó, Lawon Munhwa, công ty chủ quản của nữ ca sĩ kiêm diễn viên Jang Nara, đã cảnh báo về việc chia sẻ những nội dung riêng tư không đúng sự thật trên các trang mạng xã hội về vị hôn phu ngoài ngành của Jang Nara.

Cơ quan này tuyên bố, “Chúng tôi muốn một lần nữa yêu cầu sự thông cảm tôn trọng của bạn về tin tức kết hôn của nữ diễn viên Jang Na Ra, được tiết lộ vào ngày hôm qua.”

Lawon Munhwa tiếp tục, “Jang Na Ra đang tiến đến một sự kiện trọng đại trong cuộc đời của mình. Trước đó, Jang Na Ra đã cứng rắn đưa ra yêu cầu tránh lan truyền hoặc chia sẻ các bài viết hoặc bài báo một cách bừa bãi, suy đoán hoặc phổ biến các nội dung riêng tư liên quan đến danh tính vị hôn phu của Jang Na Ra, một người nằm ngoài showbiz. Bắt đầu từ thời điểm này, toàn bộ những bài viết có mục đích lan truyền nội dung riêng tư không có chứng cứ trên internet, cũng như các bài viết và lời nhận xét có ý xấu về Jang Na Ra và những người thân của cô, sẽ bị đối mặt với các hành động pháp lý.”

Jang Na Ra cũng đã dập tắt tin đồn cô và nam diễn viên Kim Nam Gil được cho là sẽ kết hôn vào tháng 11.

(Ảnh: internet)
Tin đồn kết hôn của Jang Na Ra và nam diễn viên Kim Nam Gil bắt đầu từ tháng 11. (Ảnh: internet)

Tin đồn đầu tiên bắt đầu lan truyền vào ngày hôm nay khi một ảnh chụp màn hình giả mạo trang chủ Dispatch được đăng tải trên một cộng đồng trực tuyến cho thấy một bài báo có tiêu đề “Kim Nam Gil và Jang Na Ra kết hôn sau 7 năm hẹn hò”. Bức ảnh nhanh chóng được lan truyền và tin đồn nhanh chóng xoay quanh hai người khi các tờ báo bắt đầu đưa tin về câu chuyện.

Ngay sau đó, Jang Na Ra, Kim Nam Gil và Dispatch đều đã đưa ra tuyên bố phủ nhận tin đồn, trong đó công ty quản lý của Kim Nam Gil cho rằng báo cáo là “vô căn cứ” và là “bịa đặt ác ý”, trong khi Dispatch khẳng định rõ ràng rằng bức ảnh đã được đạo diễn được đề cập là một trò lừa bịp và không phải là một bài báo được viết bởi nhân viên của họ.

Mời bạn tham khảo các bài đọc thêm:

  • “Yêu tinh hack tuổi” Jang Na Ra thông báo kết hôn ở tuổi 41
  • 10 phim hay nhất của Jang Nara – mỹ nhân “không tuổi”
Xem thêm
idol kpop 24

5 idol Kpop chưa ra mắt solo nhưng chắc chắn có thể biểu diễn với tư cách nghệ sĩ solo chuyên nghiệp

Các idol có thể nổi bật nhờ các kỹ năng đặc biệt được bắt nguồn từ vị trí mà công ty đã giao cho họ. Tuy nhiên, một số ít thần tượng Kpop được coi là “toàn năng” khi có thể biểu diễn hoàn hảo rap, dance và vocal. Dù chưa ra mắt solo nhưng tất cả đều khiến …