93 NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ BTS VÀ ARMY mới nhất

Các bạn biết không, chủ đề những câu nói ý nghĩa của BTS bằng tiếng Anh hiện đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Dưới đây, bachgiamedia.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn những câu nói đầy ý nghĩa của BTS giúp các bạn tìm hiểu về Những câu nói đầy ý nghĩa của bts nhé!

Bạn đang xem: Những câu nói hay về bts và army

1. Những câu nói ý nghĩa của BTS bằng tiếng Anh

1.1 Những câu nói ý nghĩa của BTS về tình yêu

“If you want to love others, I think you should love yourself first.”– RM“I have a big heart full of love, so please take it all.”– V“If you think you’re going to crash, step on the pedal harder.”– Suga, “Never Mind”“Those who want to look more youthful should live life with a young heart.”– Jin“I have come to love myself for who I am, for who I was, and for who I hope to become.”— RM“To lose your path is the way to find that path.”— BTS, “Lost”

1.2 Những câu nói ý nghĩa của BTS bằng tiếng Anh – câu nói truyền cảm hứng

“If you can’t fly, then run. Today we will survive.” – BTS, “Not Today”If you’re enjoying these quotes, you’ll love our collection of powerful depression quotes that will provide perspective.“In the middle of the road, in the moment you want to give up, shout out even louder: “So what?” – BTS, “So What”“Don’t be trapped in someone else’s dream.” – V“Your presence can give happiness. I hope you remember that.” – Jin“Life is a sculpture that you cast as you make mistakes and learn from them.” — RM“When we don’t have a boyfriend or girlfriend, we always say, ‘Oh, I’m so lonely. I want a date,’ or something like that. But I think the biggest love we’re all searching for is the love for one’s self.” – RM“Erase all sad memories. Hold each other’s hands and smile.” — BTS, “2! 3!”“We’re trying to say that if you, in love, when you’re not true to yourself, the love won’t last. Because love is complex, and we always have the dark sides and the sad sides.” – RM“Go on your path, even if you live for a day. Do something. Put away your weakness.” – BTS, “No More Dream”“Effort makes you. You will regret it someday if you don’t do your best now. Don’t think it’s too late but keep working on it. It takes time, but there’s nothing that gets worse due to practicing. So practice. You may get depressed, but it’s evidence that you are doing good.” – Jungkook“Whatever, big or small, you are you after all.” – BTS, “Paradise”

1″ data-lazy-src=”https://bachgiamedia.com.vn/wp-content/uploads/2021/10/Nhung-cau-noi-y-nghia-cua-BTS-bang-tieng-Anh-cau-noi-truyen-cam-hung.png”>

*

2″ data-lazy-src=”https://bachgiamedia.com.vn/wp-content/uploads/2021/10/Nhung-cau-noi-y-nghia-cua-BTS-bang-tieng-Anh-Ve-giao-duc-1024×576.jpg”>

*

3″ data-lazy-src=”https://bachgiamedia.com.vn/wp-content/uploads/2021/10/Cant-hold-me-down-cuz-you-know-Im-a-fighter-1024×576.jpg”>

*
*
*

Du học Úc đang là điểm đến trong mơ của nhiều bạn sinh viên đang ấp ủ dự định học. Ngoài những thông tin về chi phí du học, điều kiện đầu vào, ngành học,… thì học bổng luôn là
Visa du học Anh được gồm những thủ tục và thông tin cần thiết gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau để có những hiểu biết đầy đủ nhất nhé!
Một trong những thay đổi cần sự thích nghi cao khi du học ở Mỹ là yếu tố văn hóa. Vây văn hóa Mỹ có nét độc đáo gì? Các bạn cùng nghiên cứu nội dung sau.

Xem thêm: Trực Tiếp Tỉ Số Malaga, Kết Quả, Lịch Thi Đấu, Espanyol Vs Malaga Live

Tìm hiểu top trường đại học thế giới về chất lượng đào tạo sẽ giúp bạn có thêm nhiều phương án lựa chọn khác nhau. Bạn sẽ tìm được địa chỉ phù hợp nhất cho quyết định du học của mình. Cùng Việt Đỉnh theo dõi bài viết dưới đây để có được nhiều thông tin hấp dẫn!
Những trường đại học nào nằm trong top 10, top 30 trong bảng xếp hạng Times Higher Education năm 2022? THE dựa trên những tiêu chí nào để đánh giá?
Thủ tục xin visa New Zealand cần chuẩn bị những hồ sơ gì? Thắc mắc của bạn sẽ được Việt Đỉnh giải đáp ngay trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu nhé.
Supply chain management rất phổ biến hiện nay trong việc kinh doanh. Các bạn hãy nghiên cứu cụ thể hơn về định nghĩa này trong nội dung bài viết sau.
Nếu bạn đã dành hàng giờ để google các lựa chọn cho việc du học ở khu vực Bắc Mỹ thì có lẽ bạn đã gặp qua các từ như “University” (trường đại học) và “Community College” (trường cao đẳng cộng đồng) và đang thắc mắc những cơ sở này khác nhau như thế nào và liệu mình nên theo đuổi chương trình học ở đâu. Trong bài này tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sự khác biệt giữa hai nơi này và có lựa chọn đúng đắn cho mình.
Lợi ích du học mang lại cho các du học sinh như thế nào? Có ích gì đối với cuộc sống? Tham khảo bài viết dưới đây để giúp bạn chọn được lý do nên đi du học.
Melbourne luôn là điểm đến hấp dẫn của du học sinh cũng như khách du lịch. Nhờ sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên hoang dã, khí hậu tốt cùng chất lượng giáo dục nổi bật, mỗi năm, Melbourne đón hàng chục nghìn sinh viên thế giới. Du học và du lịch Melbourne, đừng bỏ qua những địa chỉ sau. Tìm hiểu những điểm thú vị ngay sau dưới bài viết này nhé!

  • Những câu nói hay bằng tiếng nhật hiragana
  • Câu nói hay về lời hứa
  • Câu nói tiếng anh hay về sự lạc quan
  • Những câu nói hay về xe độ